2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Huyện đoàn Bù Đăng: Sôi nổi giải bóng đá “Sức trẻ tuổi 20”

03:39 PM - 07/01/2017

BP - Huyện đoàn Bù Đăng vừa phối hợp với Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức giải bóng đá “Sức trẻ tuổi 20”. Tham gia giải có trên 200 cầu thủ đến từ 17 đội bóng thuộc các cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Các đội bóng thi đấu với hình thức loại trực tiếp chọn ra 4 đội có kết quả cao nhất vào vòng chung kết. Sau một ngày thi đấu sôi nổi và hào hứng, các đội bóng đã cống hiến nhiều pha bóng hay, thu hút sự quan tâm theo dõi, cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Kết quả chung cuộc, ban tổ chức đã trao 4 giải cho các đội bóng có thành tích cao, trong đó giải nhất thuộc về đội bóng Xã đoàn Đức Liễu, giải nhì Xã đoàn Thống Nhất, giải ba Chi đoàn Công an huyện và liên minh Xã đoàn Minh Hưng - Bình Minh.

Giải đấu nhằm giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa các đơn vị, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất, công tác, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong đoàn viên thanh niên. Dịp này, Huyện đoàn Bù Đăng đã bàn giao “Nhà nhân ái” cho đoàn viên Điểu Thị Mênh có hoàn cảnh khó khăn thuộc thôn 1, Xã đoàn Minh Hưng, trị giá 40 triệu đồng.

Anh Thắng

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ