Thi công cống thoát nước gây nguy hiểm

02:12 PM - 14/09/2018

BP - Thời gian qua, trên đường ĐT741, đoạn qua huyện Đồng Phú, nhiều cống, hố ga đang thi công nhưng không có biển cảnh báo, rào chắn, nắp đậy... gây nguy hiểm cho người dân hai bên đường và người điều khiển các phương tiện lưu thông qua đoạn này.

Đáng ngại nhất là đoạn qua các khu phố Thắng Lợi, Tân Liên, thị trấn Tân Phú; ấp 4, xã Tân Lập; ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến..., vì hai bên đường có nhiều đoạn hào chưa đặt cống tạo thành hố sâu nhưng đều không có biển cảnh báo, rào chắn. Các hố ga chưa làm xong cốt sắt nhô cao như bàn chông. Anh T.B ở ấp Thái Dũng, xã Tân Tiến bức xúc: “Cuộc sống của người dân 2 bên đường bị ảnh hưởng do thi công đường cống. Ngày mưa bùn đất sình lầy, ngày nắng thì bụi. Đã thế, nhiều hố ga không nắp như những cái bẫy tạo tâm lý lo lắng cho người dân”.

Chị Đ.V.A ở khu phố Tân Liên, thị trấn Tân Phú, cho biết, nhiều ngày qua quán nước của chị luôn ế ẩm, do làm cống quá lâu, khiến cảnh quan nhếch nhác nên khách chỉ muốn đi nhanh để tránh bụi...

Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường, rất mong đơn vị thi công sớm đẩy nhanh tiến độ thi công và ngành chức năng đôn đốc thực hiện để đảm bảo an toàn giao thông.

Cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng bởi đường cống thi công dở dang và những “bẫy” do hố ga không nắp.

Thi công đường cống xong từ lâu thế nhưng hố ga trước Trường mầm non Thái Dương, khu phố Thắng Lợi, thị trấn Tân Phú rộng khoảng 1m2, sâu chừng 2m vẫn chưa có nắp đậy.

Nhiều đoạn hào và hố ga không có cảnh báo, rào chắn.

Ngọc Lam

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này