Hội thảo “mắt sáng - tương lai sáng”

06:53 PM - 08/01/2018

BPO - Ngày 7-1, Công ty cổ phần Hali - Mắt sáng học đường, ở phường Tân Bình, tổ chức hội thảo chuyên đề “Mắt sáng - tương lai sáng” cho 50 phụ huynh và học sinh đến từ các trường học trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Lãnh đạo Công ty cổ phần Hali tặng 4 phần quà cho 4 phụ huynh may mắn khi tham gia hội thảo

Tại hội thảo, phụ huynh, học sinh nghe các bác sĩ, chuyên gia NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) đến từ Bệnh viện nhi đồng TP. Hồ Chí Minh khám mắt và tư vấn cách chăm sóc mắt đúng khoa học; vai trò của cha mẹ trong việc bảo vệ đôi mắt cho con… Phụ huynh và học sinh còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế cho đôi mắt. Hội thảo giúp phụ huynh và học sinh có tư duy đúng và thói quen tích cực trong việc bảo vệ đôi mắt sáng khỏe.

Bà Trần Thị Thanh Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Hali - Mắt sáng học đường cho biết: Mắt sáng học đường là dự án vì cộng đồng với mục đích giáo dục và nâng cao thị lực sử dụng tổng hợp hai phương pháp truyền thống và tự nhiên. Bằng cách kết hợp thiền, yoga, NLP và khí công y đạo thông qua sự huấn luyện của các chuyên gia với chế độ tập luyện hợp lý.

Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận của phụ huynh về cách chăm sóc đôi mắt đúng cách, sự khác biệt giữa phương pháp điều trị mắt bằng cách can thiệp của y học so với phương pháp truyền thống và tự nhiên… Những ý kiến của phụ huynh, học sinh được các bác sĩ, chuyên gia NLP giải đáp tại hội thảo.

Dịp này, Công ty cổ phần Hali đã tặng 4 phần quà trị giá 17 triệu đồng cho 4 phụ huynh may mắn khi tham gia chương trình.

Diệu Nhã

Hay!! 3
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này