Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh mở rộng đối tượng kiểm tra sức khỏe

05:15 PM - 10/12/2016

BPO - Từ ngày 8 đến 10-12, Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe (BVCSSK) cán bộ tỉnh Bình Phước phối hợp với Bệnh viện Thống Nhất TP. Hồ Chí Minh tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 456 cán bộ chủ chốt của tỉnh.

Đối tượng khám là trưởng, phó các sở, ngành, đoàn thể tỉnh; bí thư, phó bí thư, chủ tịch HĐND, UBND, ủy viên ban thường vụ các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy; giám đốc, phó giám đốc doanh nghiệp nhà nước tỉnh; chủ tịch, phó chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Liên hiệp khoa học - kỹ thuật, Hội Văn học - nghệ thuật, Hội Người cao tuổi, Hội Khuyến học.

Các bác sĩ đầu ngành khám, tư vấn sức khỏe cho cán bộ lãnh đạo tỉnhCác bác sĩ đầu ngành khám, tư vấn sức khỏe cho cán bộ lãnh đạo tỉnh

Năm 2016, đối tượng được kiểm tra sức khỏe định kỳ đã mở rộng thêm đối với các tỉnh ủy viên nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn tỉnh; nguyên bí thư, phó bí thư, chủ tịch, phó chủ tịch HĐND, UBND các huyện, thị có thời gian tham gia kháng chiến trước năm 1975.

Khác với những năm trước, việc kiểm tra sức khỏe định kỳ năm nay được tổ chức thành 2 đợt. Đợt 1 (từ ngày 9 đến 11-11), các đối tượng kiểm tra sức khỏe được Ban BVCSSK cán bộ tỉnh làm các cận lâm sàng trước (xét nghiệm máu, siêu âm bụng, đo điện tim)… Sau khi có kết quả mới tổ chức khám đợt 2 (từ ngày 8 đến 10-12). Trong đợt 2, các lãnh đạo chủ chốt được đoàn bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ siêu âm tim, khám, tư vấn, kết luận và cho đơn thuốc.

Bác sĩ Đỗ Thị Nguyên, Phó trưởng ban chuyên trách Ban BVCSSK cán bộ tỉnh cho biết: Từ việc phối hợp với Bệnh viện Thống Nhất, các cán bộ đã được bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao khám, tư vấn, ngăn ngừa, phát hiện sớm, điều trị các loại bệnh. Đồng thời, giảm chi phí đi lại và tiết kiệm thời gian cho cán bộ khi khám bệnh tại chỗ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng.

Ngọc Bích

Hay!! 1
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này