2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Đồng sáng lập Apple lo lắng iPhone X không hoạt động ổn định

08:37 AM - 25/10/2017

BPO - iPhone X mới dự kiến ​​sẽ có nhu cầu rất lớn trong khi nguồn cung được dự báo hạn chế. Do đó, nhiều người tiêu dùng có thể sẽ phải chờ đợi hàng tuần để thực sự có được chiếc iPhone mà họ chờ đợi từ lâu. Nhưng ít nhất một người sẽ không chờ đợi - đó là đồng sáng lập của Apple.

Đồng sáng lập Apple Steve Wozniak. (Ảnh: CNBC.com)

Steve Wozniak, người đã xây dựng công ty Apple với Steve Jobs, đã nói rằng ông không vui mừng về chiếc iPhone X. 

Ông Wozniak thường có một thói quen đứng xếp hàng bên ngoài cửa hàng Apple tại California, chờ đợi để có được chiếc điện thoại mới - nhưng lần này thì khác.

Trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình CNBC, ông Wozniak nói: "Tôi muốn chờ đợi và xem nó, tôi hài lòng với chiếc iPhone 8 của tôi - tương tự như iPhone 7, tương tự iPhone 6." "Vì một lý do nào đó, iPhone X sẽ là chiếc iPhone đầu tiên tôi không làm - vào ngày đầu tiên - nâng cấp lên."

Ông Wozniak chia sẻ một lo lắng rằng các tính năng mới trên iPhone X có thể không hoạt động bình thường.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID có thể sẽ không hoạt động theo cách mà Apple đang nói. Tính năng này là một trong hai tính năng lớn của iPhone X - cùng với công nghệ màn hình mới - và do đó bất kỳ vấn đề nào cũng gây ra những ảnh hưởng lớn tới hình ảnh Apple.

Apple đã hành động để làm dịu những lo lắng về tính năng mới như tiết lộ chi tiết về cách camera và cảm biến nhận dạng khuôn mặt chính xác như thế nào.

Các bình luận của ông Wozniak chỉ diễn ra vài ngày trước khi Apple cho phép đặt hàng trước iPhone X vào ngày 27/10, và lên kệ các cửa hàng bán lẻ đúng 1 tuần sau đó.

Nguồn TTXVN

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ