Thứ 5, 30/05/2024 17:13:38 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Giáo dục 12:23, 17/04/2024 GMT+7

Đối thoại “Thanh niên Đồng Xoài chung tay xây dựng ý thức công dân đô thị”

Nhã Trâm - Thổ Tín
Thứ 4, 17/04/2024 | 12:23:09 3,479 lượt xem
BPO - Sáng 17-4, UBND thành phố Đồng Xoài tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với thanh niên năm 2024.

Với chủ đề “Thanh niên Đồng Xoài chung tay xây dựng ý thức công dân đô thị”, đại diện đoàn viên thanh niên các xã, phường, trường học của thành phố đã đặt câu hỏi, đề xuất, kiến nghị liên quan đến lĩnh vực chuyển đổi số và chỉnh trang đô thị như: quan tâm thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực văn hóa, du lịch; đảm bảo an ninh, an toàn mạng; bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng cho người trẻ tiếp cận với chuyển đổi số; đảm bảo an toàn giao thông khu vực trường học và hạn chế tình trạng học sinh vi phạm giao thông đường bộ; các chế tài và giải pháp nâng cao ý thức người dân trong đảm bảo trật tự đô thị, giữ gìn vệ sinh môi trường.

Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình trao đổi về “xây dựng ý thức công dân đô thị” với thanh niên

Trao đổi với đoàn viên, thanh niên tại hội nghị đối thoại, Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình nhấn mạnh: Lực lượng thanh niên được kỳ vọng là tiên phong để thực hiện thành công chuyển đổi số, xây dựng ý thức công dân đô thị hướng tới xây dựng thành phố Đồng Xoài “hiện đại, sinh thái, thông minh”. Thành phố đã và sẽ dành nguồn lực để chuyển đổi số, xây dựng hạ tầng, không gian đô thị. Đồng thời tạo điều kiện để khuyến khích, huy động thanh niên tích cực tham gia chuyển đổi số; chủ động, sáng tạo, thích ứng nhanh với điều kiện mới để có nhiều hoạt động thiết thực trong xây dựng đô thị văn minh, cống hiến vì sự phát triển chung của đô thị Đồng Xoài.

Đại diện thanh niên phường Tiến Thành kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo thành phố

Đoàn viên thanh niên phường Tân Xuân tham gia cùng lực lượng chức năng nhắc nhở các trường hợp buôn bán lấn chiếm vỉa hè

Đoàn phường Tân Thiện bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép

  • Từ khóa
194412

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu