Thứ 5, 25/07/2024 13:31:00 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Giữ trọn lời thề Đảng viên 08:07, 17/05/2024 GMT+7

Hội nghị chuyên đề "Giữ trọn lời thề đảng viên"

Huỳnh Nguyên
Thứ 6, 17/05/2024 | 08:07:02 3,106 lượt xem
BPO - Kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đảng ủy xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” và sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đào Thị Lanh, báo cáo viên cấp trung ương, đã truyền đạt những nội dung trọng tâm của đợt sinh hoạt chính trị “Giữ trọn lời thề đảng viên”. 

Tại hội nghị, cấp ủy, đảng viên trong đảng bộ đã trình bày quá trình phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng và quá trình công tác của bản thân, đưa ra những giải pháp khắc phục hạn chế của bản thân, tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Nhiều ý kiến còn phân tích vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, đóng góp những giải pháp xây dựng đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Võ Thị Tứ, Chi bộ ấp Thuận Thành 1, Đảng bộ xã Thuận Lợi

Đảng viên Nguyễn Thị Trang, Chủ tịch Hội LHPN xã Thuận Lợi chia sẻ: “Qua sinh hoạt chuyên đề, tôi nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về niềm vinh dự lớn lao cũng như trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, lời hứa trước tổ chức và nhân dân, từ đó nâng cao ý thức tự giác rèn luyện, tự soi, tự sửa, phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, góp phần bảo vệ uy tín, danh dự của Đảng, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh”.

Vinh dự được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi đảng nhân dịp này, đảng viên Võ Thị Tứ, Chi bộ ấp Thuận Thành 1, chia sẻ: “Khi được kết nạp vào Đảng, tôi vừa tròn 23 tuổi. Lời tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Bác Hồ và toàn thể đồng chí của mình đến nay vẫn là sự tôn nghiêm và hình ảnh thiêng liêng giữ mãi trong tim. 50 năm qua, dù ở vai trò, cương vị nào, tôi cũng luôn tâm niệm lời dạy của Bác Hồ “đảng viên đi trước, làng nước theo sau” để tự nhắc mình thể hiện tính tiên phong và gương mẫu của người đảng viên”.

Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đào Thị Lanh trao tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân của Đảng bộ xã Thuận Lợi có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lợi Mai Xuân Long cho biết: Trong thời gian tới, Đảng bộ xã tiếp tục duy trì đều đặn các buổi sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” với mục tiêu 100% chi bộ, cán bộ, đảng viên tham gia, gắn với các chương trình hành động, phong trào thi đua yêu nước, xây dựng xã Thuận Lợi ngày càng phát triển mọi mặt.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã trao quyết định công nhận 9 mô hình không gian văn hóa Hồ Chí Minh gắn với mô hình dân vận khéo; tuyên dương 2 tập thể và 8 cá nhân điển hình tiên tiến qua 3 năm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  • Từ khóa
196944

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu