Thứ 5, 25/07/2024 14:09:48 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Giữ trọn lời thề Đảng viên 16:38, 31/05/2024 GMT+7

Cần tự soi, tự răn để giữ trọn lời thề đảng viên

Vũ Nguyện
Thứ 6, 31/05/2024 | 16:38:08 1,680 lượt xem
BPO - Sáng nay 31-5, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa dự sinh hoạt chuyên đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” do Chi bộ Văn phòng Huyện ủy tổ chức.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên tập trung thảo luận về các nội dung chủ yếu: Niềm tin đối với vai trò lãnh đạo của Đảng; niềm tin vào con đường đi lên Chủ nghĩa xã hội mà Đảng ta đã lựa chọn; trách nhiệm của đảng viên đối với việc thực hiện nhiệm vụ được giao; việc tuân thủ của đảng viên đối với trách nhiệm được giao và sự phân công nhiệm vụ của tổ chức. 

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa phát biểu tại buổi sinh hoạt

Các đảng viên trong chi bộ đã báo cáo soi rọi một cách trách nhiệm, nêu bật cảm xúc của bản thân khi được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, tập trung đánh giá lại quá trình trưởng thành, phát triển của đảng viên từ khi được kết nạp vào Đảng; thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm, những việc chưa làm được và quyết tâm khắc phục thời gian tới. Qua đó, các đảng viên trong chi bộ đã góp ý chân thành, cởi mở, nhấn mạnh về vai trò, trách nhiệm của người đảng viên, nhất là tiếp tục thực hiện lời hứa của đảng viên, góp phần làm buổi sinh hoạt có chất lượng và hiệu quả.

Các đảng viên thảo luận tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phú Riềng Nguyễn Thị Xuân Hòa đề nghị chi bộ cần tăng cường các buổi sinh hoạt chuyên đề, chính trị tư tưởng, đa dạng, phong phú hơn, tăng cường rèn kỹ năng nói, ngòi bút sắc bén, vững chắc, tiếp tục nhiệm vụ tham mưu cho cấp ủy; tạo điều kiện cho quần chúng được tham gia sinh hoạt, từ đó có cơ hội được tiếp cận, được giáo dục, thẩm thấu, tin yêu và tự nguyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng. Mỗi đảng viên thông qua buổi sinh hoạt, cần tự soi, tự răn và giữ vững tình yêu với Đảng. Cần nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn về vai trò của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, phát huy tinh thần “nói đi đôi với làm”, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, đoàn kết, vững mạnh.

  • Từ khóa
197768

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu