Thứ 3, 25/06/2024 12:22:27 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Thể thao 17:43, 27/05/2024 GMT+7

Ký kết đồng tài trợ Giải Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group lần thứ II, năm 2024

Thanh Mảng - Quốc Việt - Nguyễn Ngân
Thứ 2, 27/05/2024 | 17:43:34 2,273 lượt xem
BPO - Chiều 27-5, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) tổ chức lễ ký kết đồng tài trợ Giải Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group lần thứ II, năm 2024 với Nhà phân phối sản phẩm Hector khu vực tỉnh Bình Phước của Công ty Cổ phần Lavite, Tiêu sạch Cô Hai (huyện Bù Gia Mập) và Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Tâm Đức (thành phố Đồng Xoài). Dự lễ ký kết có đại diện nhà tài trợ chính Tập đoàn Trường Tươi Group.

Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm phát biểu tại lễ ký kết

Với thông điệp “Bước chạy của những chiến binh xanh”, Giải Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group lần thứ II diễn ra trong 2 ngày 23 và 24-11-2024 tại thành phố Đồng Xoài. Đến với giải năm nay, các vận động viên trong và ngoài nước sẽ tham gia tranh tài ở 5 cự ly: 2km (kids run), 5km, 10km, 21km và 42km. Điểm mới của giải năm nay đó là có thêm cự ly 2km giành cho trẻ em, điều này giúp Giải Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group mùa II hấp dẫn hơn khi là ngày hội dành cho các gia đình cùng chạy. Mục tiêu của giải đấu mùa II sẽ đạt trên 10 ngàn người tham gia.

BPTV ký kết với Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Tâm Đức (thành phố Đồng Xoài)

BPTV ký kết với Tiêu sạch Cô Hai, xã Đắk Ơ, huyện Bù Gia Mập

BPTV ký kết với Nhà phân phối sản phẩm Hector khu vực tỉnh Bình Phước của Công ty Cổ phần Lavite

Đến với Bình Phước, các vận động viên và du khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sản của các dân tộc sinh sống trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là các món ăn chế biến từ hạt điều, quả điều và sản phẩm tăng cường sức khỏe được chế xuất từ đông trùng hạ thảo, collagen, sâm cùng hàng trăm sản phẩm OCOP khác. Đồng thời, các vận động viên và du khách còn được trải nghiệm các chương trình, dịch vụ tại Đồng Xoài, Bình Phước tươi đẹp, hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng khó quên cho các runners và du khách.

Phát biểu tại lễ ký kết, các doanh nghiệp rất vui khi được đồng hành cùng BPTV và cam kết sẽ tài trợ cho giải cũng như công tác tổ chức để giải đấu thành công tốt đẹp.

Bà Võ Thị Hiền, Chủ hộ kinh doanh Tiêu sạch Cô Hai phát biểu tại lễ ký kết

Ông Lê Văn Bình, Phó Trưởng ban truyền thông Tập đoàn Trường Tươi Bình Phước phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, Tỉnh ủy viên, Giám đốc - Tổng Biên tập BPTV Nguyễn Thị Minh Nhâm trân trọng cảm ơn sự đồng hành lần thứ hai của Nhà phân phối sản phẩm Hector và Tiêu sạch Cô Hai với Giải Bình Phước Marathon - Trường Tươi Group. BPTV sẽ làm tốt công tác truyền thông, mang hình ảnh, sản  phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách tốt nhất, góp phần mang thương hiệu của các sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, phục vụ cho du khách, vận động viên. Mùa II của giải có sự tài trợ của Công ty TNHH MTV Phòng khám đa khoa Tâm Đức sẽ góp phần chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên, du khách tốt hơn…

Ban tổ chức chụp hình với các đơn vị đồng tài trợ

  • Từ khóa
197526

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu