Thứ 3, 25/06/2024 12:42:46 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Thể thao 21:10, 24/05/2024 GMT+7

Giải Marathon "Vietcombank Mekong Delta" Hậu Giang 2024 “Cùng nhau tỏa sáng”

Anh Tài
Thứ 6, 24/05/2024 | 21:10:21 2,768 lượt xem
BPO - Giải Marathon quốc tế "Vietcombank Mekong Delta" tỉnh Hậu Giang lần thứ V năm 2024 dự kiến quy tụ 10.000 vận động viên trong và ngoài nước tham gia.

Buổi họp báo giải Marathon quốc tế Hậu Giang 2024

Năm nay, giải đấu với tên gọi mới giải Marathon quốc tế “Vietcombank Mekong Delta" - khẳng định sự chuyên nghiệp và quy mô tầm cỡ quốc tế. Giải đấu được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế AIMS, với sự tham gia của đội ngũ trọng tài, giám sát dày dặn kinh nghiệm từ các tổ chức uy tín.

Ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hậu Giang, Trưởng ban tổ chức tiếp nhận tài trợ từ Vietcombank

Vận động viên Nguyễn Linh Chi đại diện nhận giải thưởng đặc biệt

Với chủ đề "Shine together - Cùng nhau tỏa sáng", giải đấu năm nay đánh dấu chặng hành trình 5 năm Mekong Delta Marathon đồng hành cùng Hậu Giang. Giải đấu với các nội dung 5km, 10km, 21km và 42km. VĐV tham gia giải đấu năm nay sẽ được vinh danh trên bảng xếp hạng VNMS và tích luỹ điểm số để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn. Giải quy tụ nhiều VĐV nổi tiếng từ chuyên nghiệp đến phong trào như Hoàng Nguyên Thanh, Hoàng Thị Ngọc Hoa (Bình Phước), Lê Thị Tuyết, Nguyễn Thị Phương Trinh, Hứa Thuận Long, Lý Nhân Tín… cùng nhiều tên tuổi khác.

Ban tổ chức trả lời các câu hỏi của báo chí

Công tác tổ chức được chú trọng đầu tư, đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp cho VĐV. Hệ thống y tế, an ninh được bố trí dọc tuyến đường chạy, sẵn sàng hỗ trợ VĐV khi cần thiết. Ban tổ chức cũng đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị du lịch để xây dựng các chương trình tham quan, trải nghiệm hấp dẫn cho VĐV và du khách.

Giải Marathon quốc tế “Vietcombank Mekong Delta" tỉnh Hậu Giang lần thứ V là sự kiện thể thao mang ý nghĩa to lớn, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Hậu Giang đến với du khách trong và ngoài nước. Giải đấu cũng là cơ hội để thúc đẩy giao lưu văn hóa, thể thao giữa Hậu Giang với các địa phương khác trong nước và quốc tế.

Khởi động trước giờ xuất phát

Các vận động viên trên đường chạy

Các vận động viên hoàn thành nội dung chạy

  • Từ khóa
197385

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu