Thứ 7, 13/04/2024 14:48:46 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Y tế 18:59, 26/02/2024 GMT+7

Vùng 4 Hải quân thăm, chúc mừng các bệnh viện, cơ sở y tế nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam

Minh Quân
Thứ 2, 26/02/2024 | 18:59:50 1,269 lượt xem
BPO - Kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, đoàn công tác của Bộ Tư lệnh vùng do Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân, Chính ủy vùng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các bệnh viện, cơ sở y tế tại khu vực phía Bắc.

Những năm qua, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân và các bệnh viện, cơ sở y tế đã ký kết nhiều chương trình, hoạt động phối hợp. Đội ngũ y, bác sĩ đã có nhiều đợt hoạt động ý nghĩa đến thăm, khám, chăm sóc sức khỏe, tư vấn điều trị bệnh cho cán bộ, chiến sĩ; thân nhân cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại vùng và cho quân, dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Tại các cơ sở đến thăm, chúc mừng, thay mặt cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân và quân dân huyện đảo Trường Sa, Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân đã chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban giám đốc, đội ngũ y, bác sĩ và cán bộ, nhân viên của các bệnh viện, cơ sở y tế đã luôn dành tình cảm, sự quan tâm chăm lo sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ và sự phát triển của vùng. Mong muốn trong năm 2024 và những năm tiếp theo vùng và các bệnh viện, cơ sở y tế tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình liên kết phối hợp đã được ký kết, tiếp tục nhận được sự hỗ trợ y tế cả về nhân lực và vật lực của các bệnh viện, cơ sở y tế cho cán bộ, chiến sĩ Vùng 4, quân và dân huyện đảo Trường Sa.

Tại khu vực phía Nam và tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh vùng đã đến thăm, chúc mừng Bệnh viện Quân y 175, Bệnh viện Quân y 87, Bệnh viện tỉnh và một số bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Cũng trong dịp này, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc vùng đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng, động viên cán bộ, y, bác sĩ của cơ quan, đơn vị mình theo phương châm chu đáo, nghĩa tình, an toàn.

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh vùng chúc mừng Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TWQĐ 108, Bệnh viện Nội tiết, Bệnh viện Việt Đức, Viện Y học Hải quân, Công đoàn Bộ Y tế

  • Từ khóa
190413

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu