Thứ 5, 25/07/2024 12:45:13 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Chính trị 10:26, 28/05/2024 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh Bình Phước làm việc với Tập đoàn HAOHUA

Trần Thể
Thứ 3, 28/05/2024 | 10:26:04 2,917 lượt xem
BPO - Sáng 28-5, đoàn công tác của tỉnh Bình Phước do Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn HAOHUA tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Toàn cảnh buổi làm việc giữa đoàn công tác tỉnh Bình Phước với Tập đoàn HAOHUA

Ông Vương Khắc Cường, Chủ tịch Công ty TNHH SHANDONG HAOHUA TIRE giới thiệu về HAOHUA

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại buổi làm việc

Các đại biểu dự buổi làm việc

Tập đoàn HAOHUA là doanh nghiệp đã tham gia sâu vào ngành lốp xe hơn 30 năm, tập trung vào nghiên cứu phát triển, sản xuất và chế tạo lốp xe. Với nghiên cứu và phát triển lốp xe tiên tiến, thiết bị thử nghiệm và đội ngũ quản lý, kỹ thuật chuyên nghiệp, các sản phẩm lốp xe của doanh nghiệp bán rất chạy trên thị trường trong nước và nước ngoài. 

Tập đoàn HAOHUA hiện đang đầu tư Nhà máy sản xuất lốp xe tại Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico với tổng vốn 500 triệu USD. Đây là dự án đầu tư nước ngoài có tổng vốn lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Bình Phước.

Đoàn công tác tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico và Tập đoàn HAOHUA trao quà lưu niệm cho nhau

Bên cạnh sự hỗ trợ, khuyến khích đầu tư mạnh mẽ của chính quyền tỉnh Bình Phước dành cho doanh nghiệp nước ngoài, Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico cũng có những ưu thế vượt trội để thu hút HAOHUA quyết định đầu tư. Một ưu thế khiến HAOHUA yên tâm khi lựa chọn Minh Hưng - Sikico chính là sự đảm bảo hoàn chỉnh về pháp lý của khu công nghiệp. Đây là nền tảng để nhà đầu tư thuận lợi và nhanh chóng thực hiện các thủ tục pháp lý đầu tư cho dự án để sớm đưa nhà máy vào vận hành sản xuất. 

Ông Vương Khắc Cường Chủ tịch Công ty TNHH SHANDONG HAOHUA TIRE


Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường bày tỏ ấn tượng với quy mô, năng lực sản xuất của Tập đoàn HAOHUA, đồng thời đánh giá cao sự nghiêm túc và quyết tâm của HAOHUA trong triển khai dự án tại Bình Phước. Đây cũng là doanh nghiệp tiên phong của tỉnh Sơn Đông đầu tư tại Bình Phước và tin tưởng công ty sẽ viết tiếp thành công tại tỉnh Bình Phước. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường khẳng định trong quá trình đầu tư tại tỉnh nếu doanh nghiệp gặp khó khăn thì tỉnh sẽ tham gia tích cực với doanh nghiệp cùng nhau giải quyết.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường cùng đoàn tham quan nhà máy sản xuất của Tập đoàn HAOHUA

Đoàn công tác tỉnh Bình Phước, lãnh đạo Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn HAOHUA

  • Từ khóa
197557

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu