Thứ 4, 24/07/2024 10:08:53 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Chính trị 00:11, 21/03/2022 GMT+7

Ấn tượng một ngày làm việc với cường độ cao của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Bình Phước

Trần Phương - Trần Thể - Ngọc Huyền - Đặng Hùng - Trương Hiện - Anh Ngọc - Như Nam - Hoàng Vũ - Quốc Việt - Thanh Mảng
Thứ 2, 21/03/2022 | 00:11:46 1,541 lượt xem

BPO - Ngày 20-3, đoàn công tác của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm và làm việc tại Bình Phước. Đi cùng đoàn công tác của Thủ tướng có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; lãnh đạo một số bộ, ngành trung ương và các tỉnh giáp ranh với Bình Phước như Bình Dương, Đồng Nai… Lãnh đạo tỉnh Bình Phước có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường; Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng; Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền và lãnh đạo một số sở, ngành, cơ quan, đơn vị của tỉnh.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng trong một ngày làm việc liên tục, với cường độ cao của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Bình Phước.


Hơn 8 giờ sáng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác đã đi thực tế tại khu vực Mã Đà, xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú. Tại đây, Thủ tướng đã có một số định hướng phát triển kinh tế - xã hội trong khu vực và trên địa bàn tỉnh Bình Phước, đặc biệt là về kết nối giao thông giữa Bình Phước với Đồng Nai và một số tỉnh, thành trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, kiểm tra thực địa điểm cầu Mã Đà cũ. 

Tại điểm giáp ranh Bình Phước - Đồng Nai, Thủ tướng và đoàn công tác cùng lãnh đạo tỉnh Bình Phước, Bộ Giao thông vận tải và các cơ quan chức năng nghiên cứu phương án, đưa ra giải pháp thông tuyến và mở rộng giao thông kết nối Đồng Nai - Bình Phước, kết nối với các tuyến cao tốc Bình Phước - Đắk Nông và tuyến cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Hoa Lư…


Sau khi đi thực tế và làm việc tại khu vực Mã Đà - điểm giáp ranh Bình Phước - Đồng Nai, đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Nhà máy CPV Food tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.


Cuối giờ buổi sáng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và đoàn công tác của trung ương đã đi tham quan và dự lễ khánh thành nhà máy Hayat Kimya Việt Nam tại Khu công nghiệp Becamex Bình Phước. Đây là một trong những dự án quan trọng của tỉnh với tổng vốn đầu tư 250 triệu USD.


Buổi chiều, tại thành phố Đồng Xoài, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo một số bộ, ngành trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Phước. 

Làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Phước, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng lãnh đạo một số bộ, ngành trung ương đã có nhiều chỉ đạo, gợi ý rất quan trọng đối với định hướng phát triển của Bình Phước trong thời gian tới.

  • Từ khóa
138730

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu