2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Hận tình, “triệt” cả nhà bạn gái

09:51 AM - 11/10/2017

BP - Ngày 10-10, Công an huyện Chơn Thành cho biết đã tạm giữ hình sự Võ Văn Se (1970, trú khóm Bình Khánh 5, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang) để xác minh làm rõ về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, Se và chị N.T.M.O (1981), trú khu phố 3, thị trấn Chơn Thành (Chơn Thành) có quan hệ tình cảm và sống chung với nhau tại nhà chị O. Đến đầu tháng 8-2017, do phát sinh mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Se đập phá tài sản (chị O đã báo Công an thị trấn Chơn Thành), nên chị O đuổi Se ra khỏi nhà mình. Se buồn bực nên nảy sinh ý định tự tử. Khoảng 10 giờ ngày 9-10-2017, Se đi mua 1 chai thuốc trừ sâu hiệu Vyrofos 20EC mang về uống để tự tử.

Tuy nhiên, sau khi mua được thuốc trừ sâu, Se lại nảy sinh ý định giết chị O để trả thù. Vì vậy, Se điều khiển xe môtô mang chai thuốc trừ sâu đến nhà chị O (Se biết lúc này nhà chị O không có ai ở nhà) rồi đi bộ vòng ra sau nhà đổ chai thuốc trừ sâu vào bồn nước sinh hoạt của gia đình chị O. Sau đó, Se bỏ trốn về tỉnh Bình Dương. Đến buổi trưa cùng ngày, khi con chị O về nhà phát hiện có mùi thuốc trừ sâu trong nước nên đi báo công an. Ngay sau đó, Công an huyện đã mời Se về làm việc và Se đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an huyện Chơn Thành đang củng cố hồ sơ để xử lý Se theo quy định của pháp luật.

ANBP

Hay!! 2
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ