Thứ 3, 25/06/2024 11:55:09 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Xã hội 16:45, 26/05/2024 GMT+7

Sôi nổi hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” lần thứ IV

Anh Ngọc - Trương Hiện
Chủ nhật, 26/05/2024 | 16:45:04 1,295 lượt xem
BPO - Ngày 26-5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Bình Phước tổ chức hội thi “An toàn vệ sinh viên giỏi” lần thứ IV, năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực nhân Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2024.

Hội thi có 12 đội tham gia với 36 thí sinh. Đây là các an toàn vệ sinh viên, cán bộ công đoàn cơ sở các doanh nghiệp thuộc LĐLĐ các huyện, thị xã, thành phố, Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh, Công đoàn Khu công nghiệp khu vực Đồng Xoài - Đồng Phú. 

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Sang phát biểu tại hội thi

Tham gia hội thi, các thí sinh trải qua các phần thi: năng khiếu, trắc nghiệm lý thuyết và thực hành sơ cấp cứu. Ở phần thi năng khiếu, thông qua các loại hình như: hò, vè, đối thoại, hài, tiểu phẩm, hoạt cảnh,… các đội đã mang đến cho hội thi những tiểu phẩm với nội dung liên quan về hoạt động ATVSLĐ, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường….

Các đại biểu và thí sinh tham dự hội thi

Với sự nỗ lực, tích cực nghiên cứu, tập luyện, các thí sinh đã mang đến cho hội thi những phần thi hấp dẫn, thú vị. Anh Nguyễn Huy KiểmCông ty Cổ phần Đại Hoàng Kim, huyện Phú Riềng chia sẻ: “Đến với hội thi, tôi thấy rất vui vì mình có thể nâng cao thêm những kiến thức về ATVSLĐ, qua đó giúp ích cho mình trong quá trình lao động sản xuất”.

Các đội tham gia phần thi thực hành sơ cấp cứu

Các đội thực hiện nội dung thi năng khiếu

Sau gần 1 ngày diễn ra sôi nổi, hội thi đã khép lại, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho những phần thi xuất sắc. Trong đó, giải nhất thuộc về Công đoàn Công ty TNHH Frewell, 2 giải nhì thuộc về LĐLĐ thành phố Đồng Xoài và Công đoàn Công ty TNHH Long Fa.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Thành công của hội thi đã góp phần trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn, người làm công tác an toàn vệ sinh lao động, thực hiện tốt các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, hạn chế tai nạn lao động, bảo vệ sức khỏe, tính mạng cho người lao động.

  • Từ khóa
197469

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu