Thứ 3, 27/02/2024 04:15:41 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Xã hội 08:56, 11/02/2024 GMT+7

Công an Đồng Xoài xuyên đêm đảm bảo an ninh trật tự

Kim Phụng
Chủ nhật, 11/02/2024 | 08:56:21 1,724 lượt xem
BPO - Vào những ngày này khi mà mọi người mọi nhà đang quây quần bên gia đình vui xuân đón tết, thăm chúc tết bà con, người thân thì lực lượng Công an thành phố Đồng Xoài nói chung; cán bộ, chiến sĩ Đội cảnh sát giao thông, Công an thành phố nói riêng lại tập trung toàn bộ lực lượng để ứng trực, tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông 24/24h trên toàn địa bàn theo tinh thần chỉ đạo của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh.

Lãnh đạo Công an thành phố Đồng Xoài quán triệt kế hoạch tuần tra, kiểm   soát đảm bảo an ninh trật tự trước trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho các lực lượng  

Với phương châm “xuyên đêm, xuyên tết”, bắt đầu từ ngày 8-2 đến 14-2-2024 (tức từ ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão đến ngày 5 tết Giáp Thìn), 100% quân số thuộc lực lượng cảnh sát giao thông thành phố phối hợp với lực lượng cảnh sát khác và công an các xã, phường thực hiện việc ứng trực, tổ chức tuần tra, kiểm soát khép kín địa bàn. Các lực lượng chia làm nhiều tổ, triển khai thực hiện nhiệm vụ đồng bộ trên tất cả các khu vực, các tuyến đường trên toàn thành phố. Trong đó, vừa tổ chức các điểm chốt cố định, vừa tiến hành tuần tra lưu động để kiểm tra các hành vi vi phạm là nguyên nhân gây nên tai nạn giao thông, như: sử dụng rượu, bia, các chất ma túy; điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định; điều khiển xe lạng lách đánh võng; xe ô tô chở quá số người quy định và các hành vi phạm tội khác. 

Lực lượng Cảnh sát giao thông và các lực lượng cảnh sát khác trước giờ xuất quân thực hiện nhiệm vụ 

Với tinh thần quyết liệt “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, các lực lượng sẽ phối hợp chặt chẽ giữa các điểm chốt, giữa các phường, xã để kiểm tra, phát hiện và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm. Cũng trong đợt ra quân lần này, lực lượng cảnh sát giao thông còn luôn có mặt và sẵn sàng hỗ trợ người dân về quê ăn tết, chủ động phát hiện và phối hợp giải quyết các sự cố trên đường khi người dân gặp phải với mong muốn người người, nhà nhà đón một năm mới an toàn, vui tươi, lành mạnh. 

  • Từ khóa
189150

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu