Thứ 5, 25/07/2024 13:31:37 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Xã hội 14:39, 20/11/2023 GMT+7

Phước Long: Kiểm tra các cơ sở ăn uống, lưu trú, du lịch

Anh Ngọc - Trương Hiện
Thứ 2, 20/11/2023 | 14:39:53 1,457 lượt xem
BPO - Chuẩn bị tốt cho giải “Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023” diễn ra vào ngày 25 và 26-11 này, cuối giờ sáng 20-11, đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Phước Long đã có buổi kiểm tra hoạt động kinh doanh của các cơ sở lưu trú, ăn uống trên địa bàn, nhằm không để xảy ra tình trạng tăng giá cao, tạo điều kiện thuận lợi cho vận động viên và du khách tham gia giải.

Đoàn đã kiểm tra tại quán Phở bò Thuận Bích 2, phường Long Phước, thị xã Phước Long. Đại diện chủ quán khẳng định sẽ bán đúng giá niêm yết, bởi vì uy tín của quán và vì hình ảnh của địa phương

Đoàn liên ngành gồm đại diện Văn phòng UBND thị xã, Phòng Văn hóa - Thông tin, Công an thị xã và Trung tâm y tế thị xã đã kiểm tra, hướng dẫn các quán ăn, nhà hàng, dịch vụ kinh doanh trên địa bàn chấp hành các quy định pháp luật trong kinh doanh về vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả dịch vụ ăn uống, lưu trú,… Ngoài ra, đoàn cũng nắm bắt tình hình giá cả, chất lượng dịch vụ, hàng hóa để đảm bảo ổn định thị trường, không để xảy ra tình trạng tăng giá, tạo hình ảnh đẹp về du lịch Phước Long đối với vận động viên và du khách khi đến tham gia giải. 

Qua kiểm tra, các cơ sở kinh doanh đã thực hiện đầy đủ việc niêm yết giá và cam kết giữ đúng giá niêm yết nhằm tạo hình ảnh tốt với vận động viên, du khách khi đến Phước Long

Tại buổi kiểm tra, đoàn đã yêu cầu các quán ăn, khu du lịch, khách sạn ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định kinh doanh, trong đó có việc niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết, không để xảy ra tình trạng tăng giá.

Dự kiến, giải “Bình Phước marathon - Trường Tươi Group lần thứ I, năm 2023” sẽ đón hàng ngàn lượt khách đến với Phước Long. Vì vậy, việc các lực lượng phối hợp kiểm soát, quản lý giá cả hàng hóa, dịch vụ nhằm không để xảy ra hiện tượng xấu trong kinh doanh dịch vụ du lịch, tạo ấn tượng tốt cho du khách khi đến với Phước Long.

  • Từ khóa
182312

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu