Chủ nhật, 25/02/2024 04:40:39 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Sách hay 09:06, 30/12/2021 GMT+7

Những điều lý thú từ “Hành trình thức tỉnh”

Trần Trà My
Thứ 5, 30/12/2021 | 09:06:39 3,797 lượt xem
BPO - Tác phẩm “Hành trình thức tỉnh” là tựa sách mới nhất của doanh nhân Tạ Minh Tuấn, giúp bạn đọc thấu hiểu trọn vẹn con đường tu tập tâm linh ngay từ những bước đi đầu tiên. Đây là tác phẩm đáng đọc cho những ai đang còn nhiều hoài nghi về những kiến thức tâm linh như con người, cái chết, sự sống… Và, bạn hoàn toàn có thể bắt đầu hành trình thức tỉnh của riêng mình nhờ những chỉ dẫn thực hành rất cụ thể được viết trong sách.

“Hành trình thức tỉnh” được viết như một câu chuyện, ghi lại quá trình tìm ra chân lý và lẽ sống của nhân vật chính Thành Toàn. Anh đã dần tìm được câu trả lời cho những trăn trở trên con đường tu tập tâm linh nhờ cuộc đối thoại giữa bản thân và vị thầy tâm linh của chính mình. Thành Toàn, cũng có cuộc đời thăng trầm như bất kỳ ai trong chúng ta. Anh đã vượt qua được những khổ đau trong đời, dò dẫm đi trên con đường tìm về với bản thể tinh khiết và đã để lại cho ta tấm bản đồ dẫn đường rất rõ ràng.

“Hành trình thức tỉnh” dày hơn 300 trang sách khiến độc giả được đắm mình vào một thế giới khác lạ

Ở đó, độc giả sẽ được dẫn dắt qua câu chuyện rất hấp dẫn, cũng rất đời thường của Thành Toàn. Để rồi, khi khép lại quyển sách này, chúng ta sẽ có được: Động lực để thay đổi chính mình từ bên trong; phương pháp Thiền Thức Tỉnh 6 bước phù hợp với cả người mới bắt đầu hay đã thiền chuyên sâu; cách thực hành cũng như ý nghĩa của từng bước trong pháp Thiền Thức Tỉnh; cách phối hợp các bước để đạt hiệu quả cao nhất trong khi thiền; một công cụ có thật ngoài đời, như một vị thầy luôn bên ta, giúp chúng ta thực hành Thiền định mỗi ngày.

Tác giả sách là doanh nhân đang được các bạn trẻ ngưỡng mộ vì tinh thần khởi nghiệp đầy sáng tạo

Trong “Hành trình thức tỉnh” dày hơn 300 trang sách khiến độc giả được đắm mình vào một thế giới khác lạ khi mở đầu chính là kết thúc mà kết thúc cũng chính là mở đầu. Giống như 4 giai đoạn của đời người: sinh - lão - bệnh - tử, khi tử thật ra là đang sinh ra trong một cuộc đời mới. Hay 4 giai đoạn của vạn vật là thành - trụ - hoại - diệt, khi diệt thật ra cũng đang thành cho một chu kỳ mới, sự sáng tạo phải được dựng xây từ khoảng trống nơi sự hủy diệt để lại.

Tạ Minh Tuấn là người thực hành tâm linh nghiêm túc, đi trên con đường cân bằng giữa vật chất và tinh thần. Anh có nhiều trải nghiệm sâu sắc trong thiền định, cùng nhiều trải nghiệm cần thiết khác về sự thức tỉnh, khai tâm, khi đi trên con đường khai sáng.

Anh đồng thời là doanh nhân xã hội tiên phong tại Việt Nam, Chủ tịch TMT Group với nhiều doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực của mình, các tổ chức từ thiện đã mang lại nhiều tác động thực tế cho cộng đồng. Đây là tác phẩm thứ 3 của anh sau các tác phẩm được bán chạy như “Trước bình minh luôn là đêm tối” và “Khởi nghiệp phiêu lưu ký".

  • Từ khóa
134709

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu