Chủ nhật, 14/07/2024 06:07:29 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Kinh tế 21:15, 22/06/2024 GMT+7

Customer’s day - Làm chủ kinh doanh - Bứt phá doanh thu

Minh Huệ
Thứ 7, 22/06/2024 | 21:15:03 1,676 lượt xem
BPO - Ngày 22-6, tại Bé Lan Center (Trần Hưng Đạo, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước), Công ty TNHH NDS Business Care đã tổ chức hội nghị khách hàng quý 2 năm 2024.

Dự hội nghị có Giám đốc chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Lào Cai, Trà Vinh, Cần Thơ và hơn 50 chủ doanh nghiệp (DN) trong, ngoài tỉnh Bình Phước với hình thức ofline và online. Hội nghị còn có sự hiện diện của các chuyên gia về lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào quản lý vận hành DN.

Hội nghị được đón tiếp các chuyên gia hàng đầu về công nghệ 

Sự kiện được tổ chức định kỳ hàng quý nhằm giúp khách hàng cập nhật chi tiết về các thay đổi trong ngành thuế, những xu hướng quản trị kế toán hiện đại và các phương pháp làm việc tiên tiến. Thông qua sự kiện, khách hàng có cơ hội mở rộng mối quan hệ với cộng đồng DN và gia tăng cơ hội kinh doanh. Đặc biệt, công ty sẽ giới thiệu các chi nhánh mới và bổ nhiệm giám đốc chi nhánh ở các khu vực khác nhau.

Chị Nguyễn Ngọc Thùy Dương (giữa), Giám đốc chi nhánh NDS Bình Phước 1 nhận quyết định giám đốc chi nhánh 

Ông Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, Giám đốc vận hành NDS Group đã chia sẻ về sứ mệnh và mục tiêu của NDS

Tại hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, Giám đốc vận hành NDS Group đã chia sẻ về sứ mệnh và mục tiêu của NDS. Theo đó, định hướng phát triển đến năm 2034 là 63 chi nhánh, 12.600 khách hàng, 1.000 nhân viên, doanh thu 1 năm đạt 500 tỷ đồng, giúp 200.000 gia đình thịnh vượng. Để đạt mục tiêu đề ra, xác định việc vận hành quản lý khách hàng cần chính xác hơn nên NDS hướng tới công nghệ số hóa DN với chiến lược: Speed up - Level up thông qua Con người - Hệ thống - Môi trường.

Tại hội nghị, NDS đã quyết định đầu tư cho công ty và khách hàng của NDS hệ thống quản lý dữ liệu từ nền tảng ứng dụng Odoo của công ty Erm One. 

Anh Trần Đăng Tùng, Founder ERM One chia sẻ: Chuyển đổi số không còn xa lạ. Chính phủ đã và đang hướng tới công nghệ hóa cho các DN. Tôi rất vui mừng vì NDS là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào DN chọn nền tảng quản lý phần mềm Idoo lưu trữ dữ liệu Anh Đỗ Đình Chí, Giám đốc Công ty Nhân An Khang chia sẻ: Một trong những vấn đề quan tâm của chủ DN là không rành về kế toán mà tài chính của DN được hiểu như máu trong cơ thể của chúng ta 

Thấu hiểu điều này, các khách mời tại sự kiện đã có những trao đổi nhằm giúp các chủ DN hiểu rõ hơn và hiểu thế mạnh cần tập trung của DN. 

Chị Nguyễn Thị Dịu - Founder, Tổng Giám đốc NDS Group chia sẻ câu chuyện: Tôi làm chủ DN và làm chủ bộ phận kế toán với khách hàng tại hội nghị 

Anh Lê Trường Sơn, Giám đốc BNI Việt Nam chia sẻ chủ đề: Làm chủ mục tiêu, bứt phá kinh doanh 

Một số hình ảnh ấn tượng tại hội nghị

Khách mời chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Công ty NDS Group

Toàn cảnh hội nghị khách hàng

MC dẫn dắt hội nghị tổ chức mini game tạo năng lượng cho doanh nghiệp 

Chị Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Giám đốc chi nhánh NDS Bình Phước 1 gửi lời chào đến tất cả khách mời tham dự qua hình thức online tại hội nghị và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo công ty

  • Từ khóa
199463

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu