Thứ 3, 27/02/2024 03:38:47 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Kinh tế 10:12, 09/02/2024 GMT+7

MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Doanh nhân tuổi Rồng và khát vọng “bay lên”

Minh Huệ
Thứ 6, 09/02/2024 | 10:12:50 1,684 lượt xem
BPO - Trong câu chuyện đầu năm mới về khát vọng năm Thìn, những doanh nhân tuổi Rồng thừa nhận rằng: Đây là một con giáp “đặc biệt” trong 12 con giáp, ở họ luôn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, trí tuệ sắc bén và tinh thần học hỏi không ngừng. Tất cả đều có hoài bão lớn, ước mơ lớn.

Doanh nhân Nguyễn Linh: Khát vọng phát triển tại 63 tỉnh, thành phố

“2024 sẽ là năm đầy khó khăn và thử thách của doanh nghiệp. Để vượt qua, ngoài tinh thần lạc quan, còn tùy vào rất nhiều yếu tố khác, nhưng tiên quyết là do chính bản thân mình, vị thuyền trưởng phải chắc tay lái mới đưa thuyền ra khơi vượt bão thành công”. Đó là chia sẻ của doanh nhân Nguyễn Linh (SN 1988), Giám đốc Công ty TNHH Linh Trang Bình Phước, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Doanh nhân Nguyễn Linh luôn nuôi dưỡng những ước mơ và nỗ lực để ước mơ trở thành hiện thực

2023 là năm ghi dấu ấn của Công ty TNHH Linh Trang Bình Phước, khi tác phẩm gỗ mỹ nghệ “Lộc Ninh quê tôi” của đơn vị đạt OCOP 3 sao và mở thêm chi nhánh mới tại thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Năm 2024, Linh Trang Bình Phước đã lập kế hoạch và xây dựng chiến lược phát triển với 3 hạng mục: Sản xuất, thi công công trình nội thất nhà ở; sản xuất hàng tiêu dùng; bảo trì các công trình gỗ. Ngoài vận hành, phát triển công ty một cách chuyên nghiệp, bài bản trong lĩnh vực thi công gỗ, mục tiêu phấn đấu của công ty là có showroom trưng bày sản phẩm ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Doanh nhân Nguyễn Thành Hưng: Mong muốn mang lại sự thịnh vượng 

Doanh nhân Nguyễn Thành Hưng (SN 1988), Giám đốc Trung tâm VPBank SME (khách hàng doanh nghiệp) Bình Phước chia sẻ: Là đơn vị đồng hành tài chính, bản thân luôn cố gắng làm sao hiểu được khách hàng, hiểu được những khó khăn của họ để ngoài hỗ trợ tài chính còn phân tích, dự báo tình hình khó khăn phía trước giúp khách hàng chuẩn bị tâm lý và có phương án dự phòng. Năm 2024, kỳ vọng các chủ doanh nghiệp cẩn trọng hơn trong đầu tư, mở rộng thị trường, phát triển kinh doanh và thích ứng với việc biến động chu kỳ kinh tế hiện nay cũng như tạo thêm việc làm cho nhiều người. Kỳ vọng cộng đồng doanh nghiệp Bình Phước sẽ phát triển bền vững, vững tin vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Doanh nhân Nguyễn Thành Hưng đón tiếp đại biểu ghé thăm gian hàng của ngân hàng trưng bày tại chương trình kết nối giao thương tỉnh Bình Phước năm 2023

Doanh nhân Hoàng Hồng Tiến: Vươn ra thế giới bằng con đường chính ngạch

Ai cũng có lúc thăng, trầm trong cuộc sống và kinh doanh cũng thế. Khi gặp khó khăn phải cố gắng hết sức để thích ứng và vượt qua. Anh Hoàng Hồng Tiến (SN 1988), Giám đốc Công ty TNHH MTV Bazan, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã trải qua rất nhiều công việc, lĩnh vực. Đến nay, anh Tiến xác định được thế mạnh của mình là kinh doanh hạt điều nên tập trung nguồn lực phát triển thương hiệu, với khát vọng đưa điều Bazan Bình Phước vươn ra thế giới, mục tiêu mỗi năm có thêm 2 thị trường xuất khẩu chính ngạch.

Doanh nhân Hoàng Hồng Tiến, CEO Công ty TNHH MTV Bazan và doanh nhân Nga Nguyễn, CEO Công ty Honghui Life International co, ltd trong lễ ký kết đầu tư và hợp tác chiến lược phát triển hạt điều Bazan tại Đài Loan

Năm 2024, công ty của anh ưu tiên xuất khẩu sản phẩm sang Hàn Quốc, Singapore nên ngoài điều hành, anh không ngừng học tập, xây dựng mối quan hệ, thương hiệu cá nhân, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hiện sản phẩm hạt điều Bazan của công ty đã lọt top 100 thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương và xuất khẩu sang Đài Loan, Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia… 

Doanh nhân Đoàn Minh Phương: Kinh doanh phải có tâm, có tầm

“Kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào cũng cần tìm hiểu, học hỏi để có kiến thức về ngành nghề mình đã chọn. Để có được thành công như hiện nay, với tôi, ngoài cần cù, ham học hỏi, thích ứng mọi hoàn cảnh, nắm bắt được cơ hội, linh hoạt dịch chuyển kinh doanh kịp thời, cũng cần yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” mà tôi đã may mắn có được” - doanh nhân Đoàn Minh Phương (SN 1964), chủ cơ sở kinh doanh nội thất Minh Khôi, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước chia sẻ.

Cũng theo doanh nhân Đoàn Minh Phương, với xu hướng kinh doanh hiện nay thì phải chăm sóc khách hàng tốt bằng cách bán những sản phẩm uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý thì khách hàng sẽ quay lại với mình và giới thiệu thêm nhiều khách mới. Kinh doanh phải có tâm, bán hàng phải có đức và người chủ doanh nghiệp phải có tầm nhìn, hướng đến những mục tiêu cao hơn mới tạo nên uy tín doanh nghiệp. 

Năm 2024, nội thất Minh Phương sẽ thay đổi tư duy, cách tiếp cận thị trường, tiếp cận và chăm sóc khách hàng, tìm kiếm những mặt hàng phù hợp thị trường để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Xuân mới khởi đầu cho một hành trình mới. Doanh nhân Bình Phước với tinh thần không ngại khó, năng động, sáng tạo, luôn khát khao cống hiến đóng góp xây dựng quê hương. Chúc một năm mới thịnh vượng, thành đạt, an vui sẽ đến với cộng đồng doanh nhân Bình Phước. Chúc các doanh nhân tuổi Rồng phát huy được tính cách của người tuổi Rồng mạnh mẽ, lý trí, kiên định, ham học hỏi để ngày càng thành công.

  • Từ khóa
188379

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu