Thứ 4, 28/02/2024 04:02:23 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Kinh tế 18:53, 11/12/2023 GMT+7

Bình Phước: Chương trình giao lưu kết nối - giao thương

Ngọc Huyền - Quốc Việt
Thứ 2, 11/12/2023 | 18:53:06 1,936 lượt xem
BPO - Chiều 11-12, tại Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước phối hợp với Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh tổ chức chương trình giao lưu kết nối - giao thương.

Tham dự chương trình có nguyên Vụ trưởng Vụ Địa phương II, Văn phòng Trung ương Đảng Trần Phương Nam; Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Vi Nhất Trường; đại diện lãnh đạo Câu lạc bộ Xúc tiến thương mại doanh nhân trẻ Việt Nam; Hội Doanh nhân trẻ các tỉnh, thành bạn. Tỉnh Bình Phước dự có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị cùng hơn 100 doanh nghiệp.

Các đại biểu tham dự chương trình

Chương trình giao lưu kết nối - giao thương mang ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối các doanh nghiệp, tạo ra một hệ sinh thái doanh nhân trẻ để thúc đẩy hỗ trợ và cùng nhau phát triển. Chương trình cũng mở ra cơ hội tìm hiểu, quảng bá, xúc tiến đầu tư hấp dẫn cho các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Ông Huỳnh Thành Chung, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sản xuất - xây dựng - thương mại và nông nghiệp Hải Vương, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước phát biểu tại chương trình

Doanh nghiệp trao đổi tại chương trình

Thời gian qua, với những thế mạnh về kết cấu hạ tầng hiện đại và đồng bộ, môi trường đầu tư thông thoáng, chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn cùng với những cam kết giải quyết thủ tục đầu tư nhanh nhất, chú trọng công tác an sinh xã hội cho người lao động, Bình Phước đang là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, chương trình đã dành nhiều thời gian để các doanh nghiệp, doanh nhân chia sẻ tiến trình tham gia đầu tư vào Bình Phước, những kinh nghiệm, cơ hội và thách thức; đồng thời tìm kiếm thông tin về các lĩnh vực mà doanh nghiệp quan tâm cũng như tìm kiếm cơ hội đầu tư tại tỉnh.

Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Vi Nhất Trường mong muốn Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước không ngừng củng cố, tăng cường tổ chức và hoạt động hiệu quả

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đã ghi nhận sự nỗ lực vượt khó vươn lên bứt phá của cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Bình Phước, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Thông tin sơ bộ về những kết quả phát triển kinh tế của tỉnh trong năm 2023 cũng như môi trường đầu tư tại tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp sẽ đến tìm hiểu, đầu tư tại tỉnh. Đồng thời tỉnh cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng

Khẳng định đây là thời điểm các doanh nghiệp cần liên kết, hợp tác chặt chẽ với nhau, phát huy tính trẻ, sáng tạo và đổi mới mạnh mẽ hoạt động để tiếp cận và tận dụng thành công những cơ hội mới, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Vi Nhất Trường cho rằng, các doanh nghiệp cần chủ động trang bị đầy đủ kiến thức, điều kiện, bản lĩnh để vững vàng trong một thế giới phát triển đầy biến động với những cạnh tranh khốc liệt. Đồng thời mong muốn Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước không ngừng củng cố, tăng cường tổ chức và hoạt động hiệu quả; chủ động đồng hành, chung tay xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tích cực tham dự các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ...

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước tặng 5 xe đạp cho các em học sinh khó khăn 

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Phước đã trao tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt để hỗ trợ các em có phương tiện đến trường.

  • Từ khóa
183865

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu