Thứ 3, 27/02/2024 03:38:00 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Kinh tế 22:25, 07/12/2023 GMT+7

Sôi động phiên chợ hàng Việt về vùng sâu

Văn Đoàn - Ngọc Thuận
Thứ 5, 07/12/2023 | 22:25:28 1,954 lượt xem
BPO - Tối 7-12, tại xã Đắk Ơ, Sở Công Thương phối hợp với UBND huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước tổ chức khai mạc “Phiên chợ hàng Việt về vùng sâu, vùng xa”.

Tham gia phiên chợ có 25 gian hàng của 20 doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng thiết yếu đến từ các tỉnh Đắk Lắk, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương và Bình Phước. Ngoài ra, phiên chợ còn có các gian hàng về dịch vụ tài chính, viễn thông.

Quang cảnh các đại biểu và nhân dân dự lễ khai mạc

Ông Trương Tấn Nhất Linh, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng ban tổ chức phiên chợ phát biểu khai mạc

Đến với phiên chợ, người tiêu dùng có cơ hội được sử dụng các mặt hàng bình ổn giá, các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng, giá cả phù hợp. Đặc biệt, người dân được trải nghiệm thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, được khuyến mại, giảm giá trực tiếp từ 5-20% trên sản phẩm hoặc quà tặng kèm khi mua hàng hóa. Đồng thời, các doanh nghiệp thẻ, ví điện tử, ngân hàng đã tư vấn mở thẻ, tặng tiền trong tài khoản khi mở thẻ; bố trí nhân viên hỗ trợ, tư vấn cho doanh nghiệp, người tiêu dùng trực tiếp tại phiên chợ.

Dịp này, Công an huyện Bù Gia Mập đã bố trí thiết bị máy móc để hỗ trợ người dân tham quan mua sắm cài tài khoản định danh điện tử. 

Tại lễ khai mạc, ban tổ chức phiên chợ đã trao tặng 66 phần quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng.

Phiên chợ diễn ra đến hết ngày 9-12.

Tặng quà cho các hộ gia đình dân tộc thiểu số nghèo, khó khăn

Ban tổ chức phiên chợ cùng các đại biểu tham quan các gian hàng

Đông đảo người dân tham quan và mua sắm tại phiên chợ

Bên cạnh tham quan mua sắm với giá ưu đãi, người dân còn được các ngân hàng hướng dẫn mở thẻ, ví điện tử mua sắm không dùng tiền mặt và tặng quà

Công an huyện Bù Gia Mập bố trí cán bộ và máy móc hỗ trợ người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử

  • Từ khóa
183602

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu