Chủ nhật, 21/04/2024 05:56:26 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Thời sự 11:52, 11/01/2023 GMT+7

Các cơ quan thông tấn, báo chí tại Bình Phước có nhiều đóng góp tích cực

Quang Xuân - Đặng Hùng
Thứ 4, 11/01/2023 | 11:52:54 693 lượt xem
BPO - Nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng nay 11-1, đoàn công tác của Tỉnh ủy Bình Phước do Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền làm trưởng đoàn cùng Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Quang và đại diện một số ban, ngành đã đến thăm, chúc tết các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bình Phước đã đến thăm, chúc tết Hội Nhà báo tỉnh, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, Tạp chí Văn nghệ Bình Phước, cơ quan Báo Nhân dân và Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bình Phước chúc tết cơ quan Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước

Thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy, thay mặt đoàn công tác, Tỉnh ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí của tỉnh, cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương thường trú tại Bình Phước. Đặc biệt là những đóng góp trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần lan tỏa hình ảnh vùng đất, con người Bình Phước. Từ đó, đóng góp chung vào kết quả thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong năm 2022.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bình Phước chúc tết cơ quan Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước

Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền thay mặt Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương thường trú, các cơ quan báo chí trong tỉnh nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc.

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bình Phước chúc tết cơ quan Tạp chí Văn nghệ Bình Phước

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bình Phước chúc tết cơ quan Báo Nhân dân tại Bình Phước

Đoàn công tác của Tỉnh ủy Bình Phước chúc tết cơ quan Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước.

  • Từ khóa
159232

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu