Chủ nhật, 21/04/2024 05:54:11 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Giải trí 14:26, 18/09/2014 GMT+7

Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ được dự thi sắc đẹp thế giới 2015

Thứ 5, 18/09/2014 | 14:26:00 203 lượt xem
BPO - Với chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 29-9, lần đầu tiên người đẹp được tìm kiếm và đào tạo thông qua một cuộc thi sắc đẹp tổ chức theo phương thức truyền hình thực tế sẽ đại diện Việt Nam tham gia các cuộc thi sắc đẹp thế giới trong năm 2015: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia.
Nam Trung sẽ đồng hành với các thí sinh Hoa khôi Áo dài Việt Nam với tư cách huấn luyện viên

Đại diện ban tổ chức cũng cho biết, bên cạnh những chuyên gia khách mời theo các chủ đề, thành phần huấn luyện viên thường xuyên dự kiến sẽ gồm 08 chuyên gia là những tên tuổi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: thời trang, làm đẹp, trình diễn catwalk, nhiếp ảnh, giao tiếp-ứng xử..., trong đó có ba huấn luyện viên sẽ đồng thời là ba giám khảo ngồi ghế nóng trong các đêm liveshow biểu diễn hàng tuần.

Những huấn luyện viên thường xuyên cùng các chuyên gia khách mời sẽ quyết định 70% kết quả những gương mặt nào được đi tiếp, 30% còn lại sẽ do khán giả quyết định bằng các hình thức bình chọn.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung-giám khảo và cố vấn chuyên môn của nhiều chương trình truyền hình thực tế là người đầu tiên đã chính thức xác nhận sẽ tham gia chương trình với tư cách huấn luyện viên.

Anh không chỉ đảm nhiệm vai trò là người truyền đạt những kỹ năng làm đẹp mà còn đem đến những bài học, những lời khuyên về hình ảnh, phong cách phù hợp cho từng thí sinh.

“Tôi đã từng tham gia vào khá nhiều chương trình truyền hình thực tế khác nhau với nhiều cương vị như chuyên viên trang điểm, cố vấn chuyên môn, giám đốc hình ảnh, giám đốc sáng tạo, nhưng với cương vị huấn luyện viên lần này ở chương trình Hoa khôi Áo dài Việt Nam thật sự là cảm giác rất mới mẻ và đầy thách thức,” Nam Trung chia sẻ.

Nam Trung được mệnh danh là "phù thủy" trang điểm


Đây là lần đầu tiên những người đẹp đại diện cho quốc gia được tìm kiếm thông qua một chương trình truyền hình thực tế. Quan trọng hơn, đây không chỉ là cuộc thi để tìm ra người chiến thắng mà những thí sinh tham gia sẽ được đào tạo, rèn luyện để hoàn thiện bản thân và phù hợp với các tiêu chí của những cuộc thi mà top 3 sẽ dự thi.

Theo Nam Trung, việc tìm ra nhan sắc thắng cuộc, không đơn thuần là vẻ đẹp của gương mặt hay hình thể mà quan trọng hơn đó còn là tư duy của một người đẹp về đến đích cuối cùng. 

“Chương trình có thể giúp mở ra cho bạn con đường đến với vương miện, nhưng tiếp sau đó, hành trình đồng hành với chiếc vương miện cao quý cùng những trọng trách của một người đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam mới là điều quan trọng hơn cả,” vị huấn luyện viên nhấn mạnh.

Hiện tại, các ứng viên tiềm năng trên cả nước đang sôi nổi đăng ký tham gia vòng tuyển toàn quốc sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 20-9 và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21-9.
 

Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký các ứng viên có thể xem tại website: www.duongtoivuongmien.vtv.vn hoặc facebook: www.facebook.com/DuongToiVuongMien.

Chương trình sẽ bắt đầu phát sóng lúc 19 giờ 55 hàng ngày trên kênh VTV6, Đài Truyền hình Việt Nam và phát lại trên VTV3 từ thứ hai ngày 29-9.

Nguồn TTXVN 

  • Từ khóa
108068

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu