Chủ nhật, 21/04/2024 05:03:14 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Giải trí 15:54, 04/08/2014 GMT+7

Phương Mỹ Chi tiến gần giải thưởng 1 tỉ đồng

Thứ 2, 04/08/2014 | 15:54:00 161 lượt xem
BPO - Lần thứ 4 giành giải thưởng Bài hát yêu thích, cô bé dân ca Phương Mỹ Chi với ca khúc Quê em mùa nước lũ tiếp tục phá vỡ những kỷ lục của chương trình này, đồng thời tiến gần hơn đến giải thưởng 1 tỉ đồng.


 Phương Mỹ Chi lần thứ 4 giành giải Bài hát yêu thích

Sau 1 tháng “gián đoạn” bởi sự soán ngôi của ca khúc Nơi đảo xa do Tùng Dương thể hiện, ca khúc Quê em mùa nước lũdo cô bé dân ca Phương Mỹ Chi trình bày đã trở lại với ngôi vị quán quân, trở thành ca khúc được yêu thích nhất tháng 7.

Với thành tích ấn tượng này, ca khúc Quê em mùa nước lũ đã phá kỷ lục của chương trình, trở thành ca khúc đầu tiên 4 lần giành giải Bài hát yêu thích nhất tháng, đưa Phương Mỹ Chi tiến gần hơn giải thưởng 1 tỉ đồng của chương trình này.

Năm ngoái, ca khúc Chiếc vòng cầu hôn do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trình bày dẫn đầu 3 tháng liền và trở thành Bài hát được yêu thích nhất năm 2013.

Trở lại với liveshow tháng 8 của Bài hát yêu thích diễn ra vào tối 3.8, 12 ca khúc có lượng bình chọn cao trong bảng xếp hạng đã lần lượt được thể hiện trước khán giả và khách mời bình luận. Điều thú vị trong liveshow này là sự tham gia của loạt ca sĩ trẻ như Cát Tường, Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Trúc Nhân, Hương Tràm… mang đến sức sống mới cho chương trình.

Trúc Nhân và Thảo Nhi với bản hit Bốn chữ lắm được cả MC Diễm Quỳnh và nhà văn Hoàng Anh Tú dành nhiều tình cảm.Sao anh vẫn chờ, một sáng tác của Lưu Thiên Hương viết riêng cho Hương Tràm, được rocker Trần Lập đánh giá cao và cho rằng ca khúc này phù hợp với nhiều sân khấu khác nhau.

Ca khúc Yêu xa của Vũ Cát Tường, Nỗi nhớ vô hình do Bùi Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Tiến Minh trình bày cũng là những ca khúc được khán giả đón nhận nồng nhiệt trong chương trình này.


Bùi Anh Tuấn (trái) và nhạc sĩ Tiến Minh với ca khúc Nỗi nhớ vô hình


Hương Tràm với Sao anh vẫn chờ


Trúc Nhân và Thảo Nhi trong Bốn chữ lắm


Âu Bảo Ngân mang đến nhiều cảm xúc với Mẹ tôi


Đồng Lan với Sợ yêu


Hòa Minzy với Thư chưa gửi anh


Đinh Mạnh Ninh thể hiện ca khúc Cuộc gọi


Văn Mai Hương nồng nàn trong Ngày gần anh


Nhóm FB Boiz


Vũ Cát Tường vừa đàn vừa thể hiện ca khúc Yêu xa


Hai chị em Thiều Bảo Trang - Thiều Bảo Trâm


Artista Band với ca khúc Giai điệu Tổ quốc

Nguồn TNO

  • Từ khóa
108053

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu