2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Thành phố đáng sống

08:51 AM - 05/10/2017

BP - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, vào ngày 6-11-2017 sẽ diễn ra sự kiện quốc tế quan trọng trên đất nước ta. Đó là Tuần lễ Hội nghị cấp cao Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) tại Đà Nẵng. Đây là dịp giới thiệu đến bạn bè quốc tế về hình ảnh thân thiện của đất nước, con người cũng như những danh thắng tuyệt đẹp trên quê hương Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Báo Bình Phước xin giới thiệu những hình ảnh về thành phố đáng sống này.

Cây cầu quay trên sông Hàn - cây cầu “lạ” quay được 90 độ để tàu, thuyền đi qua mỗi ngày (ảnh khai thác).

Cửa vào ga cáp treo Bà Nà Hills luôn tấp nập người lên xuống.

Đường dẫn đến hầm rượu, vườn hoa được ví như “Đà Lạt 2”. Khách bộ hành ngắm nhiều cảnh đẹp, chụp hình lưu niệm... làm cho tâm hồn nhẹ nhàng, thư thái hơn.

Để chuẩn bị đón khách trong và ngoài nước vào dịp Tuần lễ APEC, Đà Nẵng đang nỗ lực trùng tu, tôn tạo phần còn lại khu nhà cổ kiến trúc Pháp, sẽ hoàn thành vào cuối tháng 10-2017.

Bãi biển Mỹ Khê (dọc theo đường Võ Nguyên Giáp) sạch, đẹp, soải, từng được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh và Tạp chí Sunday Herald Sun của Australia xếp trong top 10 bãi biển quyến rũ nhất châu Á.

Đến Bà Nà Hills, du khách còn được thưởng thức nhiều tiết mục biểu diễn của người nước ngoài như: Thổi sáo, đi cà kheo, chụp hình vung kiếm, “bắn súng” cùng người Việt Nam. Trong ảnh là trò biểu diễn đi cà kheo rất nhanh, điêu luyện của người nước ngoài.

Thanh Vũ

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ