2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Lộc Ninh tổ chức diễn đàn tư duy khởi nghiệp cho thanh niên

10:39 PM - 20/04/2017

BPO - Ngày 20-4, UBND huyện Lộc Ninh tổ chức diễn đàn gặp gỡ, đối thoại với thanh niên với chủ đề “Tư duy khởi nghiệp cho bạn trẻ”.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của anh Nguyễn Tuấn Khởi, Giám đốc điều hành mạng thanh niên khởi nghiệp, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần nhân ái Vòng tay Việt; anh Trần Quốc Duy, Bí thư Tỉnh đoàn; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của tỉnh, huyện và trên 200 đoàn viên thanh niên trong huyện tham gia.

Đoàn viên thanh niên được anh Nguyễn Tuấn Khởi giới thiệu tổng quan về chương trình khởi nghiệp cho thanh niên; những gương làm kinh tế giỏi; các đề tài đã được thực hiện thành công từ thanh niên. Đoàn viên thanh niên tham gia diễn đàn đã thể quan điểm của mình; nêu ra nhiều ý kiến, ý tưởng hay nhằm xây dựng những đề tài phát triển ngành nghề cho thanh niên. Đồng thời đặt ra nhiều câu hỏi với lãnh đạo tỉnh, huyện Lộc Ninh mang tính xây dựng, sát với tình hình thực tế, trong đó có giải quyết việc làm cho thanh niên, thu hút nhân tài trở về phục vụ địa phương.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh Trần Thị Bích Lệ đã nêu ra những giải pháp nhằm phát triển những ý tưởng, đề tài khởi nghiệp hay, mang tính khả thi. Phó chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị đoàn viên thanh niên tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, chủ động trong mọi tình huống, đóng góp một phần sức trẻ vào sự phát triển của đất nước.

Lệ Thủy

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ