Hội thảo bưu chính Viettel với kỷ nguyên 4.0

09:52 PM - 30/06/2018

BPO - Ngày 30-6, Chi nhánh Bưu chính Viettel Bình Phước tổ chức hội thảo khách hàng với chủ đề “Bưu chính Viettel với kỷ nguyên 4.0”.

Tại hội thảo, Giám đốc chi nhánh Bưu chính Viettel Bình Phước Phạm Hoài Sơn đã giới thiệu đến khách hàng hai sản phẩm công nghệ đánh dấu bước tiến mới của Viettel Post trong kỷ nguyên 4.0, gồm ứng dụng giao hàng Viettel Post và phần mềm bán hàng VTSale.

Khách hàng tham gia trải nghiệm hai ứng dụng mới Viettel Post

Với ứng dụng Viettel Post, khách hàng có thể cài đặt trực tiếp trên các thiết bị di động, Ipad. Qua đó,kiểm soát hoạt động chuyển phát hàng hóa của mình nhanh chóng, tiện lợi, từ việc tạo, cập nhập tình trạng bưu phẩm đến việc quản lý tiền hàng hay liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Viettel Post. Đây là ứng dụng lần đầu tiên và duy nhất của Viettel Post hỗ trợ người nhận dễ dàng tra cứu hành trình đơn hàng đã đặt.

Với phần mềm bán hàng VTSale, khách hàng có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh từ việc quản lý chuỗi cửa hàng đến việc quản lý bán hàng trên mạng xã hội và trang thương mại điện tử. Bên cạnh đó, phần mềm này nổi bật với ưu thế tạo đơn hàng nhanh, không giới hạn số lượng, sử dụng được trên nhiều thiết bị, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý bán hàng tại cửa hàng trực tiếp (POS). Với người bán hàng online, VTSale cho phép việc quản trị nhiều fanpage cùng lúc, đồng thời, tính năng trả lời bình luận tự động của phần mềm sẽ tăng 86% tương tác với khách hàng. Hệ thống của VTSale không chỉ giúp chủ shop quản lý được dữ liệu đối tác mà còn có thể giám sát và phân quyền đến từng nhân viên.

Viettel Post và VTSale là hai công nghệ đánh dấu sự nhảy vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến của Viettel Post. Hiện nay, Viettel Post đã mở rộng mạng lưới tại 63 tỉnh, thành phố với gần 1.500 bưu cục, trên 10.000 nhân viên và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát. Tại Bình Phước, chi nhánh Bưu chính Viettel Bình Phước có 11 bưu cục, 3 cửa hàng với 120 nhân viên.

Thanh Nga

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này