Cách làm nấm trộn chua ngọt hao cơm ngày mát trời

03:09 PM - 13/09/2016

BPO - Chỉ với 3 bước siêu nhanh và đơn giản, bạn đã hoàn thành món nấm trộn chua ngọt lạ miệng cho bữa cơm gia đình.

Nguyên liệu: 

- Nấm đùi gà

- Hành, gừng, tỏi

- Gia vị: Dầu mè, dầu ăn, nước tương, giấm, đường, muối

Cách làm: 

Bước 1: Nấm mua về rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh, cho vào nồi hấp cách thủy trong khoảng 10 phút. 

Cách làm nấm trộn chua ngọt  2Cách làm món nấm trộn chua ngọt

Bước 2: Nấm hấp xong, chờ nguội thì xé mỏng vừa ăn. Chuẩn bị hành lá và ớt cắt nhỏ, gừng, đường, giấm và tỏi băm nhuyễn rồi rắc đều lên tô nấm. 

Cách làm nấm trộn chua ngọt  1

 Bước 3: Trộn các nguyên liệu phần gia vị lại với nhau. Sau đó trộn đều cùng nấm. 

Cách làm nấm trộn chua ngọt  0

Nguồn Gia đình Việt Nam

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Tung
(20:37 13/09/2016)
Lượng nấm, gia vị là bao nhiêu....sao không thấy nói sao mà làm được?

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này