- Trứng gà 2 quả
- Bột gạo 2 thìa canh
- Bột làm bánh xèo 3 thìa canh
- Dăm bông 4 lát
- Hành lá
- Bia 200ml
- Gia vị: 1/2 thìa cà phê muối, nước mắm, hạt nêm, đường.
Cách làm:
- Trứng gà đánh tan với ít hạt nêm, nước mắm, đường, hành lá cắt nhỏ
- Pha bột gạo, bột bánh xèo, 200 ml bia, 100 ml nước lạnh, 1/2 thìa cà phê muối rồi khuấy đều, để nghỉ trong khoảng 10 phút.
- Làm nóng chảo, cho trứng vào chiên mỏng và bỏ ra đĩa khi chín vàng
- Tiếp đến cho bột vào tráng mỏng như tráng bánh xèo, bột vừa chín cho ra đĩa theo thứ tự trứng chiên để bên dưới, tiếp đến là lớp bột bánh xèo, trên cùng là dăm bông rồi cuộn tròn lại.
Ảnh: facebook Nấu ăn
- Cắt trứng cuộn thành từng phần vừa ăn rồi bày ra đĩa, tùy theo sở thích bạn có thể ăn kèm tương cà hay tương ớt