Chủ nhật, 14/07/2024 04:27:00 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Văn hóa 20:28, 19/06/2024 GMT+7

Sắp ra mắt chương trình “An Nông chung sức cùng nhà nông”

Minh Huệ
Thứ 4, 19/06/2024 | 20:28:32 1,926 lượt xem
BPO - Chương trình "An Nông chung sức cùng nhà nông" do BPTV và Tập đoàn An Nông phối hợp thực hiện hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm thú vị về lĩnh vực nông nghiệp, kết hợp với yếu tố giải trí sống động.

Hỉnh ảnh các nghệ sĩ tham gia diễn trong vở kịch “Chỉ dẫn địa lý hạt điều Bình Phước”

Lựa chọn cách tiếp cận khán giả nhẹ nhàng nhưng không kém phần sâu sắc, chương trình khoa giáo nông nghiệp “An Nông chung sức cùng nhà nông” sẽ mang đến cho công chúng những phút giây thư giãn, những kiến thức chăm sóc cây trồng bổ ích. Mỗi chương trình lên sóng sẽ giải đáp những băn khoăn của người nông dân xung quanh câu chuyện mùa màng, thời tiết, các thông tin khoa học kỹ thuật và cách quản lý dịch hại hiệu quả, giúp tăng năng suất cây trồng. Ngoài ra, chương trình còn hướng dẫn bà con sử dụng thuốc bảo vệ thực vật an toàn và hiệu quả.

Hình ảnh các nghệ sĩ tham gia trong tiểu phẩm “Chuẩn bị cho buổi họp nông dân”

Nghệ sĩ Khánh Tuấn, Bình Chinh, Hạ Châu, Bích Thủy trong tiểu phẩm Kén rể 

Nghệ sĩ Hạ Châu, Bích Thủy, Bình Chinh trong tiểu phẩm “Bẫy ruồi vàng”

“Cầm trịch” chương trình là nữ doanh nhân, nghệ sĩ Bích Thủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn An Nông. Chị là gương mặt diễn giả quen thuộc trong chương trình Nhà nông làm giàu cùng An Nông, phát sóng trên BPTV. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Hằng, Phi Phụng và các nghệ sĩ tên tuổi của Đoàn văn nghệ Tình ca Bắc Sơn như Hạ Châu, Bình Chinh, Khánh Tuấn, Bích Phượng, Hoàng Đăng Khoa, Trí Quang, Hà Linh… Sự hiện diện của các nghệ sĩ không chỉ làm giàu thêm nội dung mà còn góp phần quảng bá rộng rãi thông điệp của chương trình, tạo nên sự phong phú và hấp dẫn. Vị thuyền trưởng của Tập đoàn An Nông tin rằng, thông qua cách tiếp cận này, người nông dân sẽ dễ dàng tiếp thu thông tin một cách nhẹ nhàng, dễ chịu và bền vững trong trí nhớ. 

Nghệ sĩ Thanh Hằng, Hạ Châu, Bích Thủy trong câu chuyện “Ba chị em chuẩn bị ra trận để đánh dịch chuột”

Nghệ sĩ Phi Phụng, Thanh Hằng trong câu chuyện “Quê tôi”

Điều này một lần nữa khẳng định mục tiêu của Tập đoàn An Nông trong việc mang đến kiến thức bổ ích cho người nông dân và cung cấp nền tảng giao lưu, gần gũi hơn với khách hàng, nhận được sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tâm huyết từ đội ngũ sản xuất, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn và kiến thức bổ ích cho khán giả, đồng thời góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của người dân.

Chương trình “An Nông chung sức cùng nhà nông” dự kiến ra mắt khán giả từ tháng 7-2024 trên sóng truyền hình các Đài: Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, Kiên Giang… Trên Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, chương trình phát sóng định kỳ lúc 16 giờ 30 phút thứ Sáu tuần 1 và 3, phát lại 10 giờ thứ Bảy hôm sau trên kênh BPTV1, mời quý vị và bà con đón theo dõi.


Các nghệ sĩ thể hiện ca khúc “An Nông chung sức cùng nhà nông”

  • Từ khóa
199304

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu