Thứ 4, 28/02/2024 03:33:45 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Văn hóa 12:23, 09/12/2023 GMT+7

Rộn ràng Giáng sinh

Minh Huệ - Phương Dung - Đinh Dũng
Thứ 7, 09/12/2023 | 12:23:36 2,287 lượt xem
BPO - Chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi là Noel đã đến rồi. Không chờ đến ngày 24-12, ngay từ cuối tháng 11, không khí Giáng sinh đã rất rộn ràng khắp muôn nơi. Và chương trình Vườn hoa âm nhạc tuổi thơ (VHANTT) kỳ này với chủ đề “Ông Noel giáng trần” như một món quà Giáng sinh sớm tặng thiếu nhi - các khán giả đáng yêu của chương trình.

Trong chương trình VHANTT của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) tuần này, ngoài những chia sẻ dễ thương về chủ đề “Ông Noel giáng trần” là các ca khúc được yêu thích về mùa Giáng sinh an lành, ấm áp do các bạn nhỏ đến từ TP. HCM biểu diễn như Sumy Ngọc Thảo, Yến Phương, Thảo Ly, Hồng Uyên Cherry... Những giai điệu vui tươi của các ca khúc “Ông Noel đến”, “Ông già Noel giáng trần”, “Ông già Noel”, “Ông Noel vui tính”… đã thực sự mang không khí Giáng sinh muôn màu về với chương trình.

Những kỷ niệm đáng nhớ, những bức thư chở cả ước mơ ngộ nghĩnh gửi ông già Noel, những băn khoăn về ông già Noel có thực không, thông điệp yêu thương về một cuộc sống hòa bình với những con người lương thiện sẽ tạo ra phép màu… sẽ được các khách mời của chương trình bày tỏ thật đáng yêu. 

Đặc biệt, các bạn nhỏ sẽ được khách mời tham gia chương trình gợi ý cách thực hiện những kế hoạch nhỏ - tử tế - dễ dàng để trở thành những em bé ngoan và được nhận quà của ông già Noel như lời bài hát “Ông già Noel” của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung:

… “Ông già Noel, tóc râu bạc phơ
Cưỡi xe Tuần lộc và bay khắp nơi
Ông già Noel, vác bao quà to
Chỉ mang đi tặng những em bé ngoan…”

Chương trình VHANTT chủ đề “Ông Noel giáng trần ” với sự dẫn dắt của MC Gia Hân và các khách mời sẽ phát sóng lúc 11h00, Chủ nhật ngày 10-12-2023. Mời các bạn cùng đón xem trên kênh BPTV1 của Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, xem trực tuyến tại www.bptv.vn và các hạ tầng số của BPTV.

Bạn Hồng Uyên Cherry cùng Vũ đoàn Rồng con nhịp nhàng trong giai điệu tươi vui của ca khúc “Ông già Noel giáng trần”

 Bạn Yến Phương thích được đi ngắm hang Be-lem ở nhà thờ cùng gia đình, được ông già Noel tặng quà

Hình ảnh thể hiện niềm vui của các bạn nhỏ được ông già Noel đến tặng quà trong ca khúc “Ông Noel đến” do bạn Yến Phương trình bày

Giáng sinh năm nay, Sumi Ngọc Thảo ước được ông già Noel tặng cho mình một cuốn sổ tay thật đẹp để ghi chép lại những kỷ niệm đáng nhớ của mình. Thông qua chương trình, Ngọc Thảo kính chúc ông bà, cha mẹ, thầy cô và các bạn đón một mùa Giáng sinh thật vui và hạnh phúc

Niềm vui của bạn Sumi Ngọc Thảo khi nhận được quà của ông già Noel như mong ước

Ước mơ của Thảo Ly lớn lên sẽ trở thành một bác sĩ giỏi để chữa bệnh cho mọi người. Chính vì điều này mà bạn luôn cố gắng học thật giỏi để thực hiện ước mơ của mình

Thảo Ly cùng Vũ đoàn Galaxy Kids thể hiện ca khúc “Ông Noel vui tính”

Vườn hoa âm nhạc tuổi thơ với chủ đề “Ông Noel giáng trần” với sự dẫn dắt của MC Gia Hân

  • Từ khóa
183703

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu