Chủ nhật, 21/04/2024 06:45:43 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Chính trị 01:27, 10/02/2024 GMT+7

Khát vọng đưa Bình Phước trở thành “điểm đến hấp dẫn” của vùng Đông Nam Bộ

Thanh Mảng - Phạm Quang
Thứ 7, 10/02/2024 | 01:27:15 2,628 lượt xem
BPO - Tại chương trình Lễ hội giao thừa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đọc thư chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi nhân dân, chiến sĩ, cán bộ và người Bình Phước đang sinh sống, học tập ở mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài, người dân các tỉnh, thành đang đón Tết trên quê hương Bình Phước… chúc mọi người có một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng.

Toàn văn lời chúc Tết của Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền:

“Kính thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh!

Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng, chào đón năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, tôi thân ái gửi đến đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh, những người con Bình Phước xa quê, người dân ở các tỉnh, thành đang đón Tết trên quê hương Bình Phước lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền phát biểu chúc mọi người có một mùa xuân tràn đầy hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng

Năm Quý Mão 2023 vừa đi qua, cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự chung tay của các tầng lớp Nhân dân, sự đồng hành của cộng đồng doanh nghiệp, tỉnh Bình Phước đã đạt được những kết quả rất quan trọng và khá toàn diện, với nhiều dấu ấn nổi bật:

Kinh tế có tốc độ tăng trưởng cao, sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, thương mại dịch vụ đều tăng; công tác thu hút vốn đầu tư nước ngoài có nhiều khởi sắc.

Lĩnh vực văn hóa - xã hội đạt nhiều kết quả tích cực, an sinh xã hội được chú trọng, đời sống người dân được cải thiện. 

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều đổi mới và đạt hiệu quả. 

Quốc phòng an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. 

Hoạt động đối ngoại, ngoại giao kinh tế được đẩy mạnh, nâng cao vị thế của tỉnh với các đối tác trong và ngoài nước.

Các tiết mục nghệ thuật chào đó giao thừa Giáp Thìn năm 2024 tại chương trình lễ hội

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, tôi nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương những thành quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bình Phước đã đạt được trong năm vừa qua. 

Xin trân trọng tri ân đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ toàn tỉnh về những nỗ lực, cống hiến không mệt mỏi vì sự phát triển của quê hương Bình Phước. 

Xin cảm ơn những người con Bình Phước dù ở xa quê vẫn dõi theo và dành những tình cảm tốt đẹp hướng về quê hương. 

Khát vọng cống hiến, xây dựng tỉnh nhà ngày càng phồn vinh, hạnh phúc là nền tảng vững chắc, là động lực để Bình Phước bước sang năm mới với niềm tin mới, khí thế mới, quyết tâm mới, tiếp tục đưa tỉnh nhà phát triển nhanh và bền vững.

Đón chào Xuân mới - Xuân Giáp Thìn 2024, tôi kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sĩ trong tỉnh phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, linh hoạt, tranh thủ thời cơ, vận hội, phát huy mạnh mẽ các đặc tính nổi trội của con người Bình Phước “hòa hợp, nghĩa tình, tự cường, kỷ cương, sáng tạo”, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024, tiếp tục nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân.

Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân toàn tỉnh quyết tâm hiện thực hóa khát vọng: Đưa Bình Phước trở thành tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và bền vững, là “điểm đến hấp dẫn” của vùng Đông Nam Bộ.

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới, tôi xin chúc toàn thể đồng bào, đồng chí hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. 

Chúc mùa xuân sum họp an lành, nhà nhà vui tươi, người người hạnh phúc. Chúc năm mới, thắng lợi mới! 

Trân trọng kính chào”.

Đúng giao thừa, pháo hoa bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời thành phố trẻ Đồng Xoài, báo hiệu cho thời khắc thiêng liêng

Đúng giao thừa, pháo hoa bắt đầu tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời thành phố trẻ Đồng Xoài, báo hiệu cho thời khắc thiêng liêng. Giây phút đợi chờ nhất đã đến, tất cả mọi người cùng hướng mắt về phía những chùm pháo hoa đang bung tỏa, nở rộ đầy kiêu hãnh trên bầu trời. Tiếng “ồ” ngạc nhiên của bọn trẻ, tiếng khen tặng, trầm trồ chen nhau trong âm thanh đì đùng với pháo nổ làm rộn rã, náo nhiệt cả khu vực và mọi người trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp trong năm mới.

Xuân Giáp Thìn 2024 đã chạm ngõ mọi nhà!

  • Từ khóa
189129

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu