Thứ 4, 24/07/2024 09:32:38 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Chính trị 12:35, 01/02/2024 GMT+7

Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các cơ quan trong tỉnh

Anh Ngọc - Hoàng Vũ
Thứ 5, 01/02/2024 | 12:35:07 2,367 lượt xem
BPO - Trong không khí thân tình, cởi mở trước thềm xuân mới, đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền làm trưởng đoàn, sáng 1-2, đã đến thăm và chúc tết tại một số cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Binh đoàn 16, Kho K882, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước, Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước, Báo Nhân dân thường trú tại Bình Phước, Hội Nhà báo tỉnh và Tạp chí Văn nghệ Bình Phước.

Đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền làm trưởng đoàn thăm, chúc tết Binh đoàn 16

Thăm, chúc tết Binh đoàn 16 và Kho K882, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền đánh giá cao những đóng góp tích cực của hai đơn vị trong công tác bảo đảm an ninh - quốc phòng, đặc biệt công tác an sinh xã hội; đồng thời chúc cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị năm mới bình an, thịnh vượng.

Đoàn thăm, chúc tết Kho K882

Tại các cơ quan báo chí, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vũ Tiến Điền ghi nhận, biểu dương sự đóng góp tích cực của các cơ quan khi đã thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền cũng như quảng bá, lan tỏa hình ảnh, vị thế của tỉnh một cách sâu rộng đến với người dân trong và ngoài tỉnh. Nhân dịp năm mới, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chúc các cơ quan báo chí gặt hái nhiều thắng lợi mới. 

Đoàn thăm, chúc tết Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước 

Đoàn thăm, chúc tết Thông tấn xã Việt Nam tại Bình Phước

Đoàn thăm, chúc tết Báo Nhân dân thường trú tại Bình Phước

Đoàn thăm, chúc tết Hội Nhà báo tỉnh Bình Phước

Đoàn thăm, chúc tết Tạp chí Văn nghệ Bình Phước

Trong không khí ấm áp của buổi thăm, chúc tết, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cũng đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, đây là nguồn động viên rất lớn để cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục nỗ lực trong thời gian tới.

Dịp này, đoàn công tác của tỉnh cũng đã trao những phần quà chúc mừng năm mới đến các cơ quan, đơn vị.

  • Từ khóa
188544

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu