Kỷ niệm 93 năm ngày báo chí cách mạng việt nam (21-6-1925 - 21-6-2018)

Báo Bình Phước họp mặt cộng tác viên

08:26 AM - 21/06/2018

BP - Ngày 20-6, Ban biên tập Báo Bình Phước tổ chức họp mặt 30 cộng tác viên (CTV) cộng tác tích cực, chất lượng.

>> Chuyện đời, chuyện nghề của những nữ nhà báo

Thời gian qua, đội ngũ CTV của báo có nhiều tin, bài thông tin kịp thời các hoạt động lãnh đạo, điều hành của lãnh đạo tỉnh, huyện. Nhiều tin, bài mang tính thời sự, nội dung sâu sắc, được lãnh đạo tỉnh và Ban biên tập đánh giá cao. Nhiều bài viết mang tính chuyên sâu, phản ánh được hơi thở của cuộc sống, là cầu nối quan trọng đưa đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Tổng biên tập Đoàn Như Viên và Phó tổng biên tập Trịnh Thị Tâm tặng giấy khen các cộng tác viên xuất sắc

Phát biểu tại buổi họp mặt, Tổng biên tập Đoàn Như Viên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến những người làm báo nói chung và CTV của Báo Bình Phước nói riêng, đồng thời khẳng định đội ngũ CTV luôn có vị trí quan trọng đối với sự phát triển của tờ báo. Đồng chí đề nghị thời gian tới, CTV tiếp tục bám sát cơ sở, cộng tác với báo thường xuyên, tập trung các chuyên đề về: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống; Người Bình Phước nói lời hay, làm việc tốt; đặc biệt tuyên truyền sâu rộng, tạo sự đồng thuận cao trong hệ thống chính trị và nhân dân thực hiện Nghị quyết số 18,19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Phản ánh kịp thời các vấn đề mang tính thời sự, góp phần làm cho tờ báo Bình Phước ngày càng phong phú, chất lượng.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21-6), Báo Bình Phước tổ chức giao hữu bóng chuyền với các đơn vị: Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Điện lực Bình Phước và Binh đoàn 16. Kết quả, Binh đoàn 16 đoạt giải nhất, nhì thuộc về Điện lực Bình Phước; đồng giải ba là Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Báo Bình Phước.

Quang Minh

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này