Chủ nhật, 21/07/2024 11:55:06 GMT+7
Bình Phước, 30°C/27°C - 33°C
aA

Kinh tế 14:47, 24/06/2024 GMT+7

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường tiếp đoàn công tác Hội đồng tỉnh Jeollanam Hàn Quốc

Xuân Túc - Trương Hiện
Thứ 2, 24/06/2024 | 14:47:16 2,170 lượt xem
BPO - Ngày 24-6, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường đã có buổi tiếp ngài Jeon Gyeong Sun, Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc và các thành viên đoàn đã đến chào xã giao nhân chuyến công tác tại Bình Phước. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng, đại diện lãnh đạo HĐND tỉnh, các sở, ngành liên quan cùng tiếp.

Ngài Jeon Gyeong Sun, Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc đến chào xã giao Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và lãnh đạo tỉnh Bình Phước

Gửi lời chào đến ngài Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Jeollanam Jeon Gyeong Sun và các thành viên đoàn công tác, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường khẳng định, sau hơn 30 năm, mối quan hệ hợp tác giữa 2 quốc gia Việt Nam - Hàn Quốc đã được nâng lên tầm đối tác chiến lược toàn diện. Đây là tiền đề hết sức quan trọng để 2 địa phương Bình Phước và Jeollanam đẩy nhanh hợp tác giao lưu, kết nghĩa phục vụ cho mục tiêu phát triển trên tất cả các lĩnh vực.

Các thành viên đoàn công tác Hội đồng tỉnh Jeollanam chụp hình lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Bình Phước 

Ấn tượng trước sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo tỉnh Jeollanam đến đoàn công tác tỉnh Bình Phước trong năm 2023, lãnh đạo tỉnh Bình Phước xem đó là cơ hội để học hỏi thêm kinh nghiệm, đặc biệt trong công tác quy hoạch. Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chúc ngài Jeon Gyeong Sun và các thành viên đoàn có chuyến công tác vui vẻ, ý nghĩa và gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường trao tặng bức tranh quả điều - đặc sản nổi tiếng của Bình Phước đến ngàiJeon Gyeong Sun, Phó Chủ tịch Hội đồng tỉnh Jeollanam, Hàn Quốc

Gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp đến Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường và lãnh đạo Bình Phước, ngài Jeon Gyeong Sun cho biết, trong khuôn khổ chuyến công tác, các thành viên đoàn sẽ có buổi làm việc với HĐND tỉnh Bình Phước. Trọng tâm buổi làm việc để trao đổi, giao lưu hợp tác kinh tế và tương lai sẽ mở rộng giao lưu hợp tác văn hóa giữa 2 địa phương.

  • Từ khóa
199765

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Đang tải dữ liệu