Tin SEA Games mới nhất

U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại sân Rizal Memorial

10:21 PM - 23/11/2019

BPO - Rizal memorial khẩn trương hoàn thiện để kịp phục vụ các trận đấu bóng đá. Ngày 23-11, U22 Việt Nam và U22 Philippines có buổi tập đầu tiên tại sân Rizal Memorial.

Rizal memorial - Khu liên hợp thể thao quốc gia của Philippines ở Pablo Ocampo St. Malate, Manila. Nó được đặt theo tên anh hùng dân tộc của đất nước Philippines, José Rizal.

Đây là khu tổ hợp được xây dựng từ năm 1934 và được tu sửa năm 2010, đã  được công nhận là Di tích lịch sử quốc gia Philippines.

Cơ sở vật chất cho bóng đá tại Philippines không được đầu tư nhiều cũng là điều dễ hiểu. Bởi bóng đá không phải là môn thể thao được yêu mến nhất ở đất nước này. Bóng rổ, quyền anh và võ tự do mới là những môn thể thao hàng đầu tại Philippines.

Sáng 23-11, rất nhiều nhân viên khu liên hợp Rizal Memorial đang đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành việc tân trang sân đấu.

Ông Alan Peter Cayetano - Chủ tịch ban tổ chức Sea games 30 khẳng định: "Tôi nghĩ Sea games 2019 sẽ diễn ra thành công. Việc thi công các địa điểm thi đấu sẽ hoàn thành kịp lúc. Tất các các dự án phải hoàn thành trước giờ khai mạc SEA Games, cơ sở vật chất sẽ được đảm bảo để sẵn sàng cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực".

Với những công nhân đang hối hả thi công các công trình Sea games, dù làm việc rất vất vả nhưng họ luôn nở nụ cười thân thiện. “Tất cả chúng tôi đang cố gắng góp sức mình để quảng bá hình ảnh, đất nước, con người, thể thao Philippines tới bạn bè khu vực Đông Nam Á và quốc tế”, anh Marvin, một công nhân đang làm việc tại Rizal memorial tâm sự.

Theo ghi nhận của PV Đài PT-TH và Báo Bình Phước, mặt cỏ sân Rizal Memorial vừa được làm mới với chất lượng đảm bảo cho các cầu thủ có thể phô diễn những phẩm chất tốt nhất trên sân. Vị trí sân cũng rất đẹp, thông thoáng, nằm trong một tổ hợp các tòa nhà bề thế, hiện đại.

Chiều nay, 23-11, đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại sân Rizal Memorial, trước đó, buổi sáng 23-11 là buổi tập của U22 Philippines.

Dưới đây là một số hình ảnh đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam và Philippines trên sân tập PV Đài PT-TH và Báo Bình Phước ghi nhận tại Rizal Memorial.

Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại sân Rizal Memorial chiều 23-11Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên tại sân Rizal Memorial chiều 23-11

Đội tuyển nước chủ nhà Philipine trong buổi tập sáng 23-11 trên sân Rizal MemorialĐội tuyển nước chủ nhà Philippines trong buổi tập sáng 23-11 trên sân Rizal Memorial

Công nhân đang hoàn thiện các khâu sơn sửa, vệ sinh sân vận động trên sân Rizal MemorialCông nhân đang hoàn thiện các khâu sơn sửa, vệ sinh sân vận động trên sân Rizal Memorial

Một góc sân vận động Rizal MemorialMột góc sân vận động Rizal Memorial

Hưng Cát

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Lịch phát sóng
 

Guong dien hinh thi dua yeu nuoc

Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước

Trụ sở: Số 1 - Trần Hưng Đạo - P. Tân Phú
- TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Giấy phép xuất bản số: 430/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/10/2019

Giám đốc - Tổng biên tập: Nguyễn Thị Minh Nhâm

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Phan Văn Thảo

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thành Long

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Cao Minh Trực

Phó Giám đốc - Phó Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Vũ

Email: baodientubinhphuoc@gmail.com

Điện thoại: 0271.3887189 - 0271.3870020

Fax: 0271.3860879

Liên hệ quảng cáo: 0271.3860879 - 02713.2211556

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này