An ninh
 
 

 

Ông Dương Chí Dũng kháng cáo

 
07:42 | 30-12-13

Ngày 29-12, luật sư Ngô Ngọc Thủy (bào chữa cho ông Dương Chí Dũng ở phiên xét xử sơ thẩm) cho biết ông Dương Chí Dũng đã nộp đơn kháng cáo bản án sơ thẩm ngày 17-12 của Tòa án nhân dân Hà Nội.

Theo luật sư Thủy, trong đơn kháng cáo, ông Dũng kêu oan về tội tham ô tài sản và đề nghị tòa án cấp phúc thẩm xem xét lại việc cấp sơ thẩm kết tội ông về tội cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, tại phiên xét xử sơ thẩm ngày 17-12, ông Dương Chí Dũng (nguyên chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hàng hải VN, nguyên cục trưởng Cục Hàng hải - Bộ GTVT) bị Tòa án nhân dân Hà Nội kết án tử hình cho hai tội tham ô tài sản và cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng. Cùng ra tòa và lãnh án với ông Dũng là chín người khác nguyên là cán bộ của Tổng công ty Vinalines, Cục Đăng kiểm VN và Chi cục Hải quan Vân Phong, Khánh Hòa.

Cùng với ông Dũng, Trần Hải Sơn (nguyên tổng giám đốc Công ty TNHH sửa chữa tàu biển Vinalines) và đăng kiểm viên Lê Văn Dương cũng có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt và cho rằng bản án của Tòa án nhân dân Hà Nội là không thỏa đáng.

(Theo TTO)

Thích 0
 
Ý kiến của bạn
*Vui lòng viết tiếng Việt có dấu để tránh nhầm lẫn
Tên (*)
Địa chỉ/Email
Ý kiến của bạn (*)
 
 
 
 
THĂM DÒ Ý KIẾNX
Bạn phải cho con học thêm trong những ngày hè vì:
Không có người trông giữ
Thiếu sân chơi bổ ích dành cho trẻ em
Sợ vào năm học mới không theo kịp các bạn
Lý do khác
Xem kết quả
Thăm dò bắt đầu từ ngày: 09/07/2015
 
 
Bình Phước Media
Địa chỉ: Trụ sở số 05 - đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, TX. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước
Tổng biên tập: Đoàn Như Viên
Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014
Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này