2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

UBND tỉnh chỉ đạo một số nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới

04:07 PM - 19/12/2016

BPO - UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 3813/UBND-KTN chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới. Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành có liên quan và UBND các huyện, thị xã:

Chỉ đạo, hỗ trợ, hướng dẫn, tiếp tục khẩn trương thực hiện các nội dung thuộc chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh mà trọng tâm là 12 xã về đích năm 2016. UBND các huyện, thị xã chỉ đạo cho UBND các xã tập hợp, lưu trữ khoa học và đầy đủ tất cả các hồ sơ liên quan đến từng tiêu chí.

Đối vời các xã phấn đấu về đích năm 2017, những chỉ tiêu đối với từng huyện, thị xã đã được phân bổ, nếu đơn vị nào có thay đổi tên xã so với đăng ký trước đây, hoặc đăng ký thêm xã nào về đích năm 2017 thì có văn bản gửi về ban chỉ đạo của tỉnh. Đồng thời, tiến hành điều chỉnh dự toán thu, chi nân sách năm 2017 do cấp huyện quản lý để ưu tiên cho những xã phấn đấu về đích năm 2017 thực hiện trước hạng mục đường bê tông xi măng theo cơ chế đặc thù.

Về đề nghị của UBND huyện Phú Riềng được hưởng chính sách như Tây Nguyên, UBND tỉnh giao cho Ban Dân tộc trì, tham mưu cho UBND tỉnh xem xét, giải quyết…

KT

         

 

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ