2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Trên 500 học sinh tham gia kỹ năng hội nhập thời kỳ công nghiệp 4.0

11:30 AM - 08/01/2018

BP - Ngày 7-1, tại Trường THPT Thống Nhất, xã Thống Nhất (Bù Đăng), Huyện đoàn Bù Đăng phối hợp Sở GD-ĐT, Tỉnh đoàn tổ chức chương trình hướng nghiệp với chuyên đề “Kỹ năng hội nhập công dân toàn cầu và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” với sự tham dự của trên 500 học sinh các khối 10, 11, 12 của trường.

Tại buổi tư vấn hướng nghiệp, các em đã nghe tiến sĩ Nguyễn Thanh Tùng, Viện trưởng Viện Quản trị tri thức, Tổng giám đốc hệ thống trường Tuệ Đức - Pathway trình bày những lợi ích, hiệu quả của công nghệ 4.0 sẽ mang lại trong thời gian tới với những thời cơ và thách thức. Đồng thời trao đổi nhiều kinh nghiệm thực tiễn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh trước xu thế hội nhập toàn cầu.

 

Các em học sinh tham dự chương trìnhCác em học sinh tham dự chương trình

 

Cũng tại buổi tư vấn, các em được giao lưu với Hội giáo dục nghề nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Tân Tạo về các chương trình đào tạo, kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu và tiếp cận công nghệ 4.0 với xu hướng “Công dân toàn cầu”, “Xu hướng toàn cầu”. Qua đó giúp các em chuẩn bị hành trang với những hoài bão, tư duy và tầm nhìn rộng để mở ra cho mình những cơ hội phấn đấu trở thành công dân toàn cầu, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, làm chủ bản thân trong tương lai. 

Lê Hoàng

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ