2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ cựu hoa hậu Phương Nga lừa đảo

01:55 PM - 09/06/2016

BPO - Ngày 9-6, Viện KSND TPHCM cho biết đã trả hồ sơ vụ án cựu hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (29 tuổi, Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) lừa đảo về cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM điều tra bổ sung một số chi tiết chưa được làm rõ.

Theo kết luận điều tra, lợi dụng danh nghĩa hoa hậu, Phương Nga thường xuyên tiếp xúc với các doanh nhân, đại gia trong nhiều ngành nghề, trong đó có ông C.T.M. (ngụ quận 7). Nga nói với ông M. rằng có thể mua nhà với giá ưu đãi hơn giá thị trường. Tin lời, ông M. nhiều lần đưa cho Nga tổng cộng hơn 16,5 tỷ đồng để mua nhà.

Sau đó, Nga cắt đứt liên lạc với ông M. và không trả lại tiền đã nhận. Khi được mời lên cơ quan công an làm việc, Nga đưa nhiều giấy tờ chứng minh đã trả tiền cho ông M., nhưng kết quả giám định cho thấy các giấy tờ trên được làm giả. Người giúp Nga làm giả những giấy tờ trên là Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, bạn Nga).


Trương Hồ Phương Nga

Vào cuối tháng 2-2016, Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an TPHCM đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND TPHCM đề nghị truy tố Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung cùng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. 

Được biết, Trương Hồ Phương Nga sang Nga định cư với cha mẹ vào năm 12 tuổi và trở thành Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 20 tuổi. Sau đó, Phương Nga về nước tham gia một số hoạt động trong ngành giải trí như người mẫu sự kiện, MC, đóng phim…

Nguồn SGGP

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Để hành lang an toàn đường bộ luôn thông thoáng, theo bạn:
Kiên quyết xử lý các vi phạm
Nhắc nhở là chính
Tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các tầng lớp nhân dân
Mở rộng hơn