Tôm bọc dừa chiên xù

08:51 AM - 01/05/2017

BPO - Ngày nghỉ sáng tạo món mới cho cả nhà đổi vị nhé. Tôm bọc dừa thơm thơm, bùi bùi, chấm cùng sốt mayonnaise rất hợp.

tom-boc-dua-chien-xu

Nguyên liệu:

- 8 con tôm to

- 1/4 bát con bột mỳ

- 1 quả trứng

- 1/2 bát con dừa vụn

- 1/2 bát con vụn bánh mỳ

- 1/4 cốc mayonnaise

- 1/2 thìa nhỏ vỏ chanh bào mịn

- 1 nhánh tỏi băm nhỏ

- 1 muỗng canh nước chanh.

Cách làm:

- Bóc vỏ tôm, chừa đuôi, cho tôm vào bát bột mỳ.

- Trộn trứng gà, 2 muỗng canh nước lọc vào một cái bát. Trộn dừa và vụn bánh mỳ trong một bát khác.

- Cho tôm vào bát trứng trước rồi áo qua hỗn hợp bánh mỳ, làm lần lượt.

- Đun nóng dầu ăn trong chảo lớn, cho tôm vào chiên đến khi vàng ruộm.

- Trộn mayonnaise, vỏ chanh, tỏi và nước cốt chanh trong một cái bát để làm gia vị chấm.

Nguồn Ngoisao.net

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này