Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo kiểm điểm tổ chức đảng, đảng viên năm 2016

10:49 AM - 12/01/2017

BP - Đồng chí Trần Tuệ Hiền, Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy vừa ký ban hành Văn bản số 1017-CV/TU về việc kiểm điểm tổ chức đảng, đảng viên năm 2016. Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy yêu cầu:

Ban Tổ chức Tỉnh ủy (Cơ quan Thường trực Ban chỉ đạo) tham mưu Ban chỉ đạo văn bản gợi ý kiểm điểm đối với 3 đảng bộ chỉ đạo điểm và gửi về Thường trực Tỉnh ủy để ký ban hành. Đối với các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy phụ trách địa bàn, Phó chủ tịch UBND tỉnh phụ trách khối tiếp tục tham mưu Ban Thường vụ Tỉnh ủy gợi ý kiểm điểm đối với các đơn vị được phân công phụ trách, nội dung gợi ý tập trung vào những tồn tại, hạn chế, nhất là người đứng đầu, cụ thể:

Đối với huyện, thị: gợi ý kiểm điểm về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, nội chính, xây dựng hệ thống chính trị (đối với những đơn vị có vấn đề nổi cộm thì gợi ý sâu thêm về vấn đề đó). Lãnh đạo chính quyền và các ngành chuyên môn thuộc khối nhà nước (căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, gợi ý kiểm điểm sâu những tồn tại hạn chế, nhất là trong cải cách thủ tục hành chính; đạo đức, lối sống, thái độ phục vụ doanh nghiệp, người dân; lợi ích nhóm...). Lãnh đạo các ban xây dựng đảng, lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể (căn cứ vào chức năng của cơ quan để gợi ý cho các đơn vị trực thuộc.

Ví dụ: Ban Tuyên giáo gợi ý về lĩnh vực tư tưởng; Ban Tổ chức gợi ý về công tác kiện toàn tổ chức và bố trí cán bộ...).

Đối với các đơn vị đã tổ chức kiểm điểm chưa theo tinh thần Công văn số 964-CV/TU ngày 19-12-2016 của Thường trực Tỉnh ủy thì tiến hành kiểm điểm bổ sung và kiểm điểm những nội dung của Ban Thường vụ Tỉnh ủy gợi ý. Giao Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Sở Nội vụ kiểm tra kết quả kiểm điểm, nếu thấy không đạt yêu cầu thì chỉ đạo kiểm điểm lại vào báo cáo Thường trực Tỉnh ủy.

T.S

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này