2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Thi nghi thức đội và liên hoan trống kèn toàn tỉnh lần thứ II

03:43 PM - 19/05/2017

BPO - Chào mừng 76 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 18-5, tại Trung tâm Thanh thiếu nhi tỉnh, Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp Sở GD-ĐT tổ chức hội thi nghi thức đội TNTP Hồ Chí Minh, chỉ huy đội giỏi và liên hoan trống, kèn đội lần thứ II năm 2017. Hơn 300 đội viên của các liên đội trong tỉnh dự thi.

Phần dự thi của đội trống kèn Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh

Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích và là cơ hội để các đội viên trong tỉnh thể hiện năng khiếu, đồng thời giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức, hoạt động đội. Qua đó, hội thi cũng đánh giá việc thực hiện triển khai nghi thức, nghi lễ đội và chương trình rèn luyện kỹ năng thực hành nghi thức đội, từ đó góp phần đáp ứng yêu cầu thực tiễn của phong trào thanh thiếu nhi trong thời đại hội nhập hiện nay.

Sau một ngày thi sôi nổi, các đội viên từ các liên đội đã bình tĩnh, tự tin trải qua các phần thi nghi thức đội, chỉ huy đội giỏi và liên hoan trống, kèn đội. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị huyện Đồng Phú; giải nhì thuộc về TX. Bình Long; giải ba các đơn vị Bù Đăng, TX. Đồng Xoài.

Cẩm Liên

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ