2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Sẽ có học viện golf đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

01:49 PM - 05/12/2016

BPO - Sáng 4-12 tại khu đô thị Ecopark đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác phát triển tài năng golf trẻ giữa Hiệp hội golf Việt Nam (VGA) và Học viện Els Performance Golf Academy (EPGA).

Các học viên trẻ đang tập chơi golf trên sân tập hiện đại nhất Việt Nam

Theo đó, Học viện EPGA sẽ trở thành học viện golf đầu tiên tại Việt Nam đủ tiêu chuẩn trở thành học viện đẳng cấp quốc tế. Nơi đây cũng được Hiệp hội golf Việt Nam, Tổng cục Thể thao và Du lịch, Uỷ ban Olympic Quốc gia lựa chọn để làm nơi đào tạo các tài năng golf trẻ, giúp bộ môn này vươn tầm châu lục và quốc tế trong tương lai.

Học viện EPGA cũng đóng vai trò là đối tác phát triển golf của Hiệp hội golf Việt Nam và sẽ phối hợp cùng đơn vị này tổ chức các giải golf định kỳ hàng tháng. Các golf thủ trẻ sẽ có dịp được cọ sát, rèn luyện kỹ năng chơi golf của bản thân, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ các huấn luyện viên quốc tế. 

Song song với hoạt động đào tạo học viên golf trẻ tuổi, học viện này còn hợp tác với Hiệp hội golf Việt Nam trong việc phát triển golf đỉnh cao bằng dự án "Đội tuyển Golf Quốc gia". Các vận động viên trong Đội tuyển Golf Quốc gia với mọi độ tuổi sẽ được tập luyện và phát triển tất cả các kỹ năng của mình. 
 

Ông Wayne Johnson, Giám đốc cấp cao của Học viện EPGA ký cam kết với Hiệp hội golf Việt Nam về đào tạo tài năng trẻ

Ông Wayne Johnson, giám đốc cấp cao của Học viện EPGA, người từng có kinh nghiệm làm việc cùng rất nhiều golf thủ hàng đầu thế giới chia sẻ: "Qua buổi lễ ký kết, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những chương trình đào tạo tốt nhất Việt Nam. Hỗ trợ đội tuyển golf Việt Nam và mong muốn rằng về sau chúng ta sẽ có những golf thủ thi đấu quốc tế, chiến thắng ở Olympic."

Không dừng lại ở đó, Học viện golf EPGA còn mang tới cơ hội cho những golf thủ trẻ được trải nghiệm hệ thống sân tập hiện đại nhất Việt Nam bao gồm: sân tập 9 hố par 3 đầu tiên tại Hà Nội, khu tập đánh trên cỏ thật, phòng thể hình, massage, phòng phân tích Swing và phòng Sam Putt Lab Technology (học kỹ năng đánh bóng vào mục tiêu).
 
Tại học viện này sẽ có mô hình cả gia đình cùng chơi golf, đào tạo cho mọi lứa tuổi, giới tính với mục đích mang mọi người lại gần với môn golf hơn. 

Hy vọng rằng, với những nỗ lực trên, nền thể thao golf non trẻ của Việt Nam sẽ tạo được sự đột biến tích cực góp phần vào sự phát triển bền vững và đưa golf Việt Nam sánh ngang với khu vực và quốc tế.

Nguồn TTXVN

Hay!!
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Để hành lang an toàn đường bộ luôn thông thoáng, theo bạn:
Kiên quyết xử lý các vi phạm
Nhắc nhở là chính
Tuyên truyền, nâng cao ý thức cho các tầng lớp nhân dân
Mở rộng hơn