Sacombank Chơn Thành - địa chỉ tin cậy của khách hàng

06:17 AM - 12/01/2017

BP - Phòng Giao dịch Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) Chơn Thành sau gần 7 năm đi vào hoạt động đã từng bước khẳng định thương hiệu trên thị trường tài chính của tỉnh. Những năm qua, tập thể cán bộ, nhân viên phòng giao dịch đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành kế hoạch, đồng thời triển khai nhiều giải pháp tích cực để giới thiệu, quảng bá hình ảnh và thương hiệu Sacombank trên địa bàn huyện Chơn Thành. Sau 7 năm phát triển thị trường và thực hiện cam kết “Gắn bó lâu dài với địa phương, đồng hành phát triển với các thành phần kinh tế trên địa bàn”, Ban lãnh đạo Sacombank đã có quyết định thành lập Chi nhánh Sacombank Chơn Thành vào ngày 3-1-2017.

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG - SACOMBANK THÀNH CÔNG

Ông Nguyễn Hồng Toàn, Giám đốc Sacombank Chơn Thành cho biết: Thị trấn Chơn Thành là một trong những trung tâm giao thương và công nghiệp lớn nhất của tỉnh Bình Phước, có hai tuyến giao thông quan trọng của khu vực Đông Nam bộ là QL13 và QL14 đi qua. Kinh tế chủ đạo trên địa bàn huyện là nông nghiệp và công nghiệp. Trong đó, nông nghiệp chủ yếu phát triển các loại cây công nghiệp như: cao su, tiêu, điều, mì,... Hiện trên địa bàn huyện có 3 khu công nghiệp với trên 100 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh, chủ yếu là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc). Với tiềm năng địa bàn và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, sau gần 7 năm hoạt động từ ngày 5-2-2010, Sacombank Chơn Thành đã có sự trưởng thành và phát triển nhanh chóng. Đến nay, chi nhánh có 36 cán bộ, nhân viên, đa số là người trẻ, nhiệt huyết, năng động luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ Sacombank tiện ích nhất cho hơn 27.000 khách hàng đang giao dịch, với tổng doanh số cho vay và huy động trên 1.700 tỷ đồng. Để có kết quả này là nhờ chi nhánh đã làm tốt việc chăm sóc khách hàng, thực hiện những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng khi đến giao dịch. Đây là một trong những thuận lợi giúp chi nhánh tiếp tục phát triển mạnh trong thời gian tới.

Gia đình bà Nguyễn Thị Bạch vay Sacombank Chơn Thành 100 triệu đồng phát triển nuôi heoGia đình bà Nguyễn Thị Bạch vay Sacombank Chơn Thành 100 triệu đồng phát triển nuôi heo

Để đáp ứng nhu cầu và giúp khách hàng ngày một hài lòng với các sản phẩm dịch vụ Sacombank, ngày 3-1-2017, trụ sở Sacombank Chơn Thành chính thức đi vào hoạt động nhằm khẳng định vị thế của một thương hiệu đồng hành, phát triển bền vững và hiệu quả hàng đầu” trên địa bàn huyện Chơn Thành. 

HỖ TRỢ VAY VỐN VỚI NHIỀU ƯU DÃI

Hiện nay, tình hình kinh tế Bình Phước nói chung và Chơn Thành nói riêng đang chuyển dịch mạnh theo hướng công nghiệp - xây dựng (tăng 19%) và thương mại - dịch vụ (tăng 10%). Nhờ đó, khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh đến với Sacombank ngày càng tăng. Tính đến nay, ngân hàng có khoảng 2.700 khách hàng đang giao dịch và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Sacombank Chơn Thành.

Gia đình bà Nguyễn Thị Bạch ở ấp 2, xã Thành Tâm (Chơn Thành) năm 2014 vay Sacombank Chơn Thành 100 triệu đồng để xây dựng chuồng nuôi heo. Nhờ gói tín dụng của Sacombank nên hộ bà Bạch đã đầu tư chăn nuôi và có thu nhập khá. Bà Bạch cho biết: Khi đến vay, tôi được ngân hàng tư vấn, hướng dẫn làm các thủ tục hồ sơ nhanh chóng, thuận lợi nên tiếp cận được vốn kịp thời. 

Hộ ông Nguyễn Anh Châu, ấp 4, xã Minh Long được Sacombank Chơn Thành cho vay 800 triệu đồng đầu tư xây dựng chuồng trại nuôi heo với quy mô 1.800 heo con. Đầu năm 2016, gia đình ông Châu đã hoàn trả ngân hàng cả gốc lẫn lãi. Gần đây, ông Châu tiếp tục vay 300 triệu đồng để mở rộng chăn nuôi. Ông Châu cho biết: Tôi vay vốn và sử dụng toàn bộ các sản phẩm, dịch vụ của Sacombank, nay là khách hàng thân thiết của ngân hàng. Mỗi lần vay làm thủ tục rất nhanh gọn và đơn giản, lãi suất cũng phù hợp. Nhờ có vốn vay này, gia đình tôi đã sửa lại chuồng trại tạo điều kiện cho heo phát triển tốt. Trung bình một năm gia đình tôi bán 2 lứa, mỗi lứa trên 150 tấn heo hơi. Sau khi trừ chi phí, cho thu nhập từ 500-600 triệu đồng.

HƯỚNG ĐẾN AN SINH XÃ HỘI

Không những cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiện ích tới khách hàng nhằm phục vụ phát triển kinh tế, Sacombank Chơn Thành còn hướng đến các hoạt động an sinh xã hội như: Tặng quà tết cho người nghèo, người khuyết tật, trẻ mồ côi. Hằng năm, tổ chức chương trình tri ân những khách hàng có nhiều đóng góp cho ngân hàng. Đặc biệt, hằng năm ngân hàng còn duy trì chương trình trao học bổng “Sacombank ươm mầm tài năng” cho học sinh nghèo hiếu học. Trung bình 1 năm ngân hàng tặng từ 10-20 suất học bổng, mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và những phần quà có  giá trị cho học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện.

Em Lê Thị Thanh Phương và em Trương Thị Trinh, học sinh lớp 12F, Trường THPT Chu Văn An (Chơn Thành) đều có hoàn cảnh khó khăn. Đầu năm học 2016-2017, hai em được trường xét tặng học bổng “Sacombank ươm mầm tài năng”. Em Phương cho biết: Học bổng này giúp em trang trải một phần chi phí học tập, giảm bớt gánh nặng cho ba mẹ. Em sẽ cố gắng học thật tốt để xứng đáng với những gì mà các nhà hảo tâm đã giúp đỡ.

Theo thống kê của Trường tiểu học Chu Văn An (thị trấn Chơn Thành), năm học 2016-2017, toàn trường có 713 học sinh, trong đó 56 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đầu năm học, trường được Sacombank Chơn Thành trao 10 suất học bổng cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học. “Học bổng là phần thưởng khích lệ các em tiếp tục phấn đấu học tốt hơn. Hy vọng trong thời gian tới, Sacombank Chơn Thành tiếp tục sát cánh với các trường trên địa bàn huyện để hỗ trợ, trao những suất học bổng đầy ý nghĩa nhằm tiếp thêm động lực giúp các em hoàn thành ước mơ đến trường” - thầy Nguyễn Văn Diễn, Phó hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An cho biết.

Thùy Hương

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TX. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này