2/2017
6
4 Tháng Giêng(T)
Giáp Ngọ

Rơi xuống hố nước công trình, 2 cháu bé tử vong

10:36 AM - 11/08/2017

BP - Đang tắm, bé Điểu Ái Bi (6 tuổi) bất ngờ sa chân xuống hố nước sâu, bé Thị Ngân (8 tuổi) nhìn thấy lập tức ra cứu. Do không biết bơi nên 2 bé cùng bị chìm xuống đáy hố. 2 bé đều là đồng bào dân tộc S’tiêng, ngụ ấp 4, xã An Khương (Hớn Quản).

Bà Thị Đức, ấp 4, xã An Khương đang đo độ sâu của mực nước tại hố nước công trình

Thông tin của người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 11 giờ ngày 9-8, trong lúc đi bẻ măng với 6 người bạn cùng xóm, do trời nóng bức các em rủ nhau xuống tắm ở hố nước gần đó. Bất ngờ Điểu Ái Bi sa chân xuống chỗ nước sâu trong khu đất của Công ty TNHH MTV sản xuất thương mại Đô Thành - Nhà máy gạch Tuynel An Khương chuyên sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét thuộc ấp 4, xã An Khương. Thấy bạn bị chìm dưới hố nước sâu, bé Ngân liền ra cứu, nhưng do không biết bơi nên dẫn đến tai nạn đáng tiếc này.

Biết tin, một số người trong Công ty Đô Thành chạy đến cứu, nhưng khi đến nơi 2 bé đã tử vong. Sáng 10-8, Công ty Đô Thành đã đến nhà các cháu thăm hỏi, động viên, đồng thời hỗ trợ chi phí để giảm bớt khó khăn.

Do những ngày qua mưa liên tục nên công trình tạm dừng thi công và nước mưa đọng đầy hố. Công trình không làm rào chắn và không có biển báo, khi xảy ra tai nạn đuối nước công ty mới cắm biển báo.

Lê Khương

Hay!! 2
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở ô bên dưới.
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bạn đánh giá hệ thống giáo dục phổ thông Việt Nam hiện nay như thế nào?
Rất tốt
Ưu điểm nhiều hơn nhược điểm
Nhược điểm nhiều hơn ưu điểm
Rất tệ