Hotline:
0866.909.3690271.3870020
Nội dung triển khai gồm: Kiểm soát các mối nguy phòng ngừa về ngộ độc thực phẩm đối với bếp ăn tập thể và các cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp; mối nguy ô nhiễm, con đường lây truyền và các biện pháp phòng tránh lây nhiễm thực phẩm; các điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm về cơ sở, trang thiết bị dụng cụ, con người; phương pháp bảo quản thực phẩm tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực phẩm bẩn đang là vấn nạn của xã hội nên chi cục tập trung tuyên truyền các cơ sở nên kiểm tra kỹ nguồn gốc thực phẩm, đặt vấn đề bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.
Ông Nguyễn Ngọc, chủ cơ sở chuyên cung cấp suất ăn tại các khu công nghiệp nói: “Để nhân viên nắm được kiến thức hữu ích, tôi đã huy động hầu hết nhân viên tham gia hội nghị, từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả bếp ăn”.
Phương Thúy