Hotline:
0866.909.3690271.3870020
Những bát sinh tố như thế này là một kiểu ăn sáng mới đang được nhiều cô gái phương Tây ưa chuộng, vì món ngon này vừa bổ dưỡng, ít calo, lại vô cùng vui mắt.
Sinh tố ở trong bát cũng khá giống với sinh tố thông thường, nhưng đặc hơn, nên bạn sẽ cần thìa để xúc ăn thay vì uống bằng ống hút.
Với các loại trái cây, rau củ và các loại hạt giàu dinh dưỡng, món ăn sáng này không chỉ là thứ để bạn chụp ảnh khoe cho vui, mà còn thực sự mang đến rất nhiều vitamin, chất xơ, giúp bạn no bụng lâu mà lại nhanh đốt cháy mỡ thừa.
Đây cũng là cách để bạn khiến cả gia đình hào hứng hơn trong những buổi sáng lười biếng.
Các công thức sinh tố trong bát của người Âu Mỹ thường sử dụng rất nhiều các loại trái cây ôn đới. Bạn hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng các loại trái cây nhiệt đới có sẵn ở Việt Nam, ví dụ như nho, dứa, khế, mít, thanh long, chôm chôm, vải, nhãn v.v...
Để sinh tố có độ đặc, sánh, và mát hơn mà không cần thêm đá, bạn hãy cho sẵn các loại trái cây này vào ngăn đá tủ lạnh từ tối hôm trước. Đến sáng hôm sau, xay ra thành phẩm sẽ có độ đặc, xốp gần giống như kem.
Nguồn TTXVN