Người kể chuyện văn hóa Italy bằng ngôn ngữ nội thất

09:03 AM - 23/02/2018

BPO - Những thiết kế nội thất do Alessandro La Spada tạo ra vừa gây cảm giác choáng ngợp, tinh tế, nhưng vẫn thể hiện cá tính gai góc của ông một cách mãnh liệt.

Italy là quốc gia nổi tiếng về những vẻ đẹp hội họa, kiến trúc lộng lẫy, thời trang sành điệu… Và nhà thiết kế Alessandro La Spada nổi lên như một người đã hấp thụ chúng để 'vẽ' lại bằng ngôn ngữ nội thất. (Nguồn: Visionnaire)Italy là quốc gia nổi tiếng về những vẻ đẹp hội họa, kiến trúc lộng lẫy, thời trang sành điệu… Và nhà thiết kế Alessandro La Spada nổi lên như một người đã hấp thụ chúng để 'vẽ' lại bằng ngôn ngữ nội thất. (Nguồn: Visionnaire)

Truyền thông thế giới nhiều năm qua ca ngợi Alessandro La Spada là 'bậc thầy của phong cách Glamour Neo-Gothic' phong cách hào nhoáng mang âm hưởng trung cổ đương đại). Bộ sưu tập phòng ăn Ascanio này độc đáo ở chỗ đã phối hợp đá, vải và kim loại theo phong cách sang trọng. (Nguồn: Visionnaire)Truyền thông thế giới nhiều năm qua ca ngợi Alessandro La Spada là 'bậc thầy của phong cách Glamour Neo-Gothic' phong cách hào nhoáng mang âm hưởng trung cổ đương đại). Bộ sưu tập phòng ăn Ascanio này độc đáo ở chỗ đã phối hợp đá, vải và kim loại theo phong cách sang trọng. (Nguồn: Visionnaire)

Ý tưởng nội thất mang hơi hướng thời trang và khẳng định phong cách sống sang trọng. (Nguồn: Visionnaire)Ý tưởng nội thất mang hơi hướng thời trang và khẳng định phong cách sống sang trọng. (Nguồn: Visionnaire)

Bộ phòng ngủ Alice điệu đàng tựa giấc mơ của cô bé Alice lạc vào xứ sở diệu kỳ, với tủ đầu giường phảng phất hình dáng chiếc hộp chứa nhiều bí mật lạ lùng. (Nguồn: Visionnaire)Bộ phòng ngủ Alice điệu đàng tựa giấc mơ của cô bé Alice lạc vào xứ sở diệu kỳ, với tủ đầu giường phảng phất hình dáng chiếc hộp chứa nhiều bí mật lạ lùng. (Nguồn: Visionnaire)

Sự sang trọng có phần hào nhoáng nhưng lại tinh tế đến bất ngờ. (Nguồn: Visionnaire)Sự sang trọng có phần hào nhoáng nhưng lại tinh tế đến bất ngờ. (Nguồn: Visionnaire)

Sự sang trọng có phần hào nhoáng nhưng lại tinh tế đến bất ngờ. (Nguồn: Visionnaire)Sự sang trọng có phần hào nhoáng nhưng lại tinh tế đến bất ngờ. (Nguồn: Visionnaire)

Nhà thiết kế Alessandro La Spada trong một cuộc trò chuyện ở Việt Nam về các giải pháp tổng thể hồi tháng Một vừa qua. (Nguồn: Visionnaire)Nhà thiết kế Alessandro La Spada trong một cuộc trò chuyện ở Việt Nam về các giải pháp tổng thể hồi tháng Một vừa qua. (Nguồn: Visionnaire)

Nguồn TTXVN

Hay!!
Họ tên:
Email:
Bình luận:
Bình luận
Hãy là người bình luận đầu tiên. Vui lòng để lại lời bình ở nội dung trên.

Tổng biên tập: Đoàn Như Viên

Giấy phép xuất bản số: 145/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 25/4/2014

Bản quyền Báo Bình Phước

Tòa soạn:

Số 5 - Nguyễn Văn Linh - P. Tân Phú - TP. Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước

Điện thoại: 0271.3881828

Phòng Báo điện tử: 0271.3887189

Fax: 0271.3860879

Email:

toasoanbaobinhphuoc@gmail.com
baodientubinhphuoc@gmail.com

Liên hệ quảng cáo: 0271.3879452

Ghi rõ nguồn "Bình Phước Online" khi phát hành lại thông tin từ Website này